ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


5 ทริคเปลี่ยนสกุลเงินให้ง่ายที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-25 เวลา 15:12:01
0       0       1146      
Share
 

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ร้อนอบอ้าวอย่างยิ่ง สำหรับใครที่อยากไปเที่ยว แนะนำว่าการไปเที่ยวต่างประเทศคือทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เมื่อไปเที่ยวแล้ว สิ่งที่ไม่ควรลืมก็คือ การเตรียมเงินไปซื้อของด้วย เมื่อจะไปซื้อของก็ต้องเตรียมเงินของประเทศนั้นๆ ให้พร้อมด้วยจะดีที่สุด หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศ ขอแนะนำว่าการเตรียมเงินสกุลของประเทศนั้นๆ จะดีกว่า

เราจะแลกเงินที่ไหน แนะนำว่าให้ดูขั้นตอนเอาไว้จะดีกว่า เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการแลกเงินนานเกินไป เลยอยากจะขอพาไปดูวิธีแลกเงินที่ดี เหมาะสมกับการเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศ พร้อมแล้วมาดูกัน

  1. ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนก่อนเป็นอันดับแรก

สำหรับการแลกเงินนั้น ขอแนะนำว่าไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องดูอัตราการแลกเปลี่ยนก่อนเป็นอันดับแรกที่ bank of thailand สำหรับการคำนวณ ว่าอยากได้เงินสกุลของประเทศที่เราไปว่าจะเป็นจำนวนแค่ไหน และต้องเตรียมเงินไปมากน้อยเพียงใด แนะนำว่าหากจะไปแลกตามร้านแลกเงิน อย่างพวกซุปเปอร์ริชก็อาจจะเลือกดูที่เว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่นเอง

  1. สิ่งที่ห้ามลืม คือพาสปอร์ต
  2.  
  3. สถานที่สำหรับแลกเงิน

อันดับต่อไปก็คือสถานที่สำหรับแลกเงิน แนะนำว่าให้ไปที่ซุปเปอร์ริชหรือพวกสยามเอกเชนจ์จะดีที่สุด หรือจะไปที่แบงค์ต่างๆ ซึ่งเขียนเอาไว้ว่ารับแลกเงินก็ได้ หากว่าคุณเจอกับป้ายแบบนี้แล้ว แนะนำว่าให้เข้าไปเพื่อจะแลกเงินได้เลย เพราะข้อดีก็คือจะมีป้ายสำหรับแสดงค่าเงินต่างๆ เอาไว้ให้ดู เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างยิ่ง

  1.  มาดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนของการแลกเงินนั้นเป็นอย่างไร

อันดับต่อไปมาดูกันที่ขั้นตอนของการแลกเงิน สำหรับใครที่อยากแลกเงินได้แบบคุ้มค่า แนะนำว่าอย่าไปแลกที่สนามบินจะดีที่สุด แต่ทว่าควรไปแลกในร้านค้าที่มีบริการรับแลกเงิน เพราะว่าคุณจะได้อัตราที่ดีกว่าเดิม ซึ่งหากไปแลกร้านที่ถูก ก็จะไม่คุ้มค่าสักเท่าไรนัก

ส่วนของขั้นตอนในการแลกเปลี่ยนเงิน จะมีป้ายที่บอกราคาค่าเงินสกุลต่างๆ แบบง่ายๆ โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนจากนั้นก็ให้ไปกดบัตรคิว แล้วรอเรียก เมื่อถึงคิวแล้ว ให้ทำการส่งพาสปอร์ตให้กับพนักงาน ซึ่งพนักงานจะเอาเอกสารนี้ไปก็อปปี้ แล้วก็ถึงเวลาที่จะแลกเงินกันแล้ว โดยให้คุณบอกจำนวนเงินที่จะแลก ก็ส่งเงินให้กับพนักงาน จากนั้นให้รับเงิน และตรวจเช็คจำนวนเงิน สำหรับใครที่ไม่อยากไปรอคิวเข้าแถวนานๆ ขอแนะนำว่าสมัยนี้มีร้านค้าหลายๆ ร้านเลยทีเดียว ที่รับแลกเงิน มีบริการหลายๆ อย่าง ซึ่งสามารถใช้โทรศัพท์ไปโอนเงินต่างประเทศได้ โดยแนะนำว่าหากใครอยากโทรไปแล้วล่ะก็ ควรโทรไปราวๆ สามชั่วโมงก่อนเดินทางไปรับเงิน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!