ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


หน้ากลม ใส่แว่นกันแดดทรงไหนดี ?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-25 เวลา 14:36:44
0       0       1374      
Share
 

 

ใครที่มีหน้ากลม อาจจะเคยเจอปัญหาที่หาแว่นกันแดดเหมาะๆใส่ไม่ได้ บางทีใส่แล้วหน้ายิ่งกลมมากกว่าเดิม แล้วจะเลือกใส่แว่นกันแดดแบบไหนดี? จะมาแนะนำวิธีการเลือกแว่นกันแดด ให้เหมาะสมกับคนหน้ากลมกันค่ะ

 

-      คนที่มีใบหน้ากลมเหมาะกับการใส่แว่นกันแดด ที่กว้างและแว่นที่มีทรงเหลี่ยมมากที่สุด จะเหลี่ยมตรงเหลี่ยมเฉียงขึ้นก็ได้นะ เพื่อช่วยลดความกลมของรูปหน้าเรา

 

-      เลือกใส่แว่นกันแดด เล็กๆบางๆ เพื่อเพิ่มเนื้อที่ของขอบตาให้มากขึ้น

 

-      เลือกแว่นที่มีสีเข้ม เพราะแว่นกันแดดที่มีสีเข้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูคมเข้มขึ้น และดึงจุดสนใจมาที่แว่นจนทำให้คนโฟกัสที่ตัวแว่นมากกว่าความกลมของใบหน้า

 

-      เลือกแว่นกันแดดที่มีสะพานแว่นเล็กๆ ส่วนนี้หมายถึงส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างกรอบแว่นทั้งสองข้างไว้ด้วยกัน จะช่วยเพิ่มเนื้อที่ของขอบตาให้มากขึ้น

 

แต่ห้ามแตะเลยก็คือแว่นกันแดดที่มีลักษณะกลม และมีกรอบที่หนา และพวกกรอบสีสดๆ เพราะมันจะทำให้หน้าของเรากลมมากกว่าเดิม

 

ทีนี้สาวหน้ากลมทั้งหลายก็คงหมดปัญหาในการเลือกแว่นกันแดดกันไปแล้ว ส่วนวิธีการเลือกแว่นกันแดด ให้เหมาะกับใบหน้านั้นทำได้ไม่ยาก แต่ควรเลือกใส่แว่นกันแดดที่มีคุณภาพ เพื่อสุขภาพดวงตาของคุณเอง เราขอแนะนำร้านแว่นตา "KT Optic"  ร้านแว่นตาที่ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ด้วยความใส่ใจ อย่างเต็มใจ ในการคัดเลือกสินค้าอย่างมีคุณภาพ อาทิ แว่นกันแดด,กรอบแว่น,แว่นตาแบรนด์เนม ยี่ห้อชั้นนำและอุปกรณ์สำหรับสุขภาพสายตาที่มาใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ที่เดียวครบ จบ

 

ขอบคุณข้อมูลแว่นกันแดดดีๆจาก KT Optic

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!