ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


มาทำความรู้จักกับประกันชีวิตและประกันประเภทต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-23 เวลา 20:47:20
0       0       125      
Share
 

มาทำความรู้จักกับประกันชีวิตและประกันประเภทต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

                เพราะในชีวิตประจำวันของเราต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมาย ทั้งความเสี่ยงที่เราสามารถเตรียมพร้อมรับมือได้และความเสี่ยงที่คาดไม่ได้ และเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพที่หลายคนรู้จักกันดีก็คือประกันชีวิตนั่นเอง ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นและความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป อย่างการสมัครบัตรเครดิต บางบัตรก็จะมีประกันชีวิตพ่วงอยู่ วันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับประกันและบัตรเงินสดหลัก ๆ ให้ละเอียด ว่าแล้วตามไปดูกันเลย

  1. ประกันชีวิตและสุขภาพ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างความคุ้มครองชีวิตให้ตัวเอง โดยเมื่อผู้ทำประกันเสียชีวิตลง ทางบริษัทจะมีการจ่ายเงินให้กับผู้รับผลประโยชน์ตามจำนวนเงินที่มีการกำหนดไว้และยังสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษี  หรือได้รับเงินปันผลคล้าย ๆ กับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่ไม่ต้องจ่าย นอกจากนั้นยังมีประกันแบบอุบัติเหตุที่จะมีการชดเชยให้กรณีที่ผู้ทำประกันเกิดบาดเจ็บและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ
  2. ประกันแบบพ่วงการลงทุน  มีการนำเบี้ยประกันส่วนหนึ่งไปใช้ลงทุนในกองทุนต่าง ๆ ตามความเสี่ยงที่ยอมรับได้ของผู้ทำประกัน เช่น การลงทุน ในกองทุนหุ้น หรือตราสารต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้ผู้ทำประกันมีโอกาสได้รับผลตอบแทนเพิ่มเติมจากการลงทุนนอกจาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก เพียงอย่างเดียวด้วย

ทั้งนี้ประกันแต่ละประเภทนั้นจะมีข้อได้เปรียบและเปรียบที่แตกต่างกันไปบ้างตามแต่ลักษณะเฉพาะของตัวประกันนั้น ๆ  ที่สำคัญที่สุดก็คือควรเลือกซื้อประกันด้วยความเข้าใจและน่าเชื่อ อย่างการสมัครบัตรผ่อนของเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเลือกซื้อประกันได้อย่างเหมาะสมกับตัวเองและช่วยป้องกันความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!