ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เที่ยวไป ออมเงินไป สายเที่ยวคนไหนก็ถูกใจสิ่งนี้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-23 เวลา 20:32:10
0       0       152      
Share
 

เที่ยวไป ออมเงินไป สายเที่ยวคนไหนก็ถูกใจสิ่งนี้

ชีวิตดี ๆ อย่างที่ใครหลายคนฝันถึงน่าจะมีการท่องเที่ยวอยู่ในแพลนส่วนตัว ซึ่งการท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อหาความสุขและสะดวกสบายระหว่างทางอยู่พอสมควร ในเวลาเดียวกันก็ต้องวางแผนการใช้เงินให้พร้อมก่อนจัดกระเป๋าเดินทาง

  1. พกบัตรเครดิตตัวตัวไม่ต้องกลัวเรื่องชำระเงิน การพกเงินสดระหว่างไปเที่ยวอาจไม่สะดวกเท่าใดนัก การทำบัตรเครดิตไว้ติดตัวจึงเป็นการช่วยให้ชำระเงินได้สะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้นการสมัครบัตรเครดิตยังช่วยเรื่องการออมเงินได้อีกทางหนึ่ง เพราะบัตรเครดิตมักจะมีโปรโมชั่นที่ดีและน่าสนใจ เช่น การสะสมยอดค่าใช้จ่ายเพื่อรับเงินหรือสิ่งของ ทำบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม หรือสะสมระยะทางท่องเที่ยวเป็นไมล์เพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น หากสายเที่ยวรายใดศึกษาข้อมูลและสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตให้ละเอียดจะรู้ได้ว่าการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตระหว่างท่องเที่ยวสะดวกและประหยัดมากขึ้นจริง ๆ
  2. เดินทางไปไหนไม่ควรลืมทำประกันการเดินทาง เพราะระหว่างการเดินทางอาจพบทั้งความเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ความล่าช้าของการเดินทาง ฯลฯ การทำประกันแบบรายปีที่ชำระเบี้ยครั้งเดียวแต่สามารถคุ้มครองทุกการเดินทางท่องเที่ยวตลอดปี ก็ถือได้ว่าเป็นการเก็บเงินไว้ในรูปแบบประกันเผื่อไว้ในเวลาฉุกเฉินหรือในสถานการณ์ที่ต้องการความช่วยเหลือ
  3. โอนเร็ว โอนไว แม้ท่องเที่ยวอยู่ต่างประเทศ เพียงแค่สมัคร Application ทางมือถือหรือใช้งานผ่าน Internet Banking ก็ได้เช่นกัน ถือได้ว่าบริการ โอนเงินต่างประเทศ ทำได้จากทุกมุมโลกจริง ๆ แต่ขอย้ำว่าให้ศึกษาข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนและประเทศที่สามารถให้บริการได้ก่อนจะดีที่สุด

สายเที่ยวที่อยากได้ทั้งความสุขระหว่างการเดินทางพร้อมกับการเงินในกระเป๋าที่คล่องตัวลองใช้บริการจากธนาคารที่สามารถให้บริการทางการเงินได้ครบทุกด้านอย่างที่ได้แนะนำไปข้างต้น ยิ่งเลือก SCB เป็นผู้ดูแลเรื่องการเงินก็จะยิ่งยิ้มได้มากกว่าเก่า เพราะไม่ว่าจะเป็นบริการการโอนเงินต่างประเทศผ่าน SCB Easy Net หรือ SCB Easy App บริการบัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวอย่าง SCB MY TRAVEL ก็จะยิ่งช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกสนานและคุ้มค่ากับทุกการใช้จ่าย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!