ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ไอเดียเลือกตู้เสื้อผ้า จัดระเบียบ เพิ่มความหรูหรา ดูดี ไม่มีเอ้าท์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-23 เวลา 22:26:13
0       0       218      
Share
 

ตู้เสื้อผ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่บอกได้เลยว่าจำเป็น ควรมีกันทุกบ้าน ทุกคอนโด หรือทุกที่พักอาศัยเลยทีเดียว นอกจากจะช่วยเก็บเสื้อผ้าแล้วก็ของใช้ของสอยให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและยังช่วยถนอมเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเป็นของตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านของคุณดูดีและมีสไตล์ได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาไอเดียการเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าเพื่อความสะดวกสบายและความสวยงาม เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ตามมาดูกันได้เลยเลย

 

  • ตู้เสื้อผ้าที่ดีไซน์ขนาดเล็ก เพรียวบาง เหมาะสมกับห้องนอนขนาดเล็ก

ตู้เสื้อผ้า

ถ้าคุณมีห้องนอน หรือห้องขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กนั้นเหมาะกับคุณอย่างมาก ควรที่จะเลือกตู้เสื้อผ้าและก็ของใช้ส่วนตัวที่มีดีไซน์ลักษณะบาง ไม่หนามาก อาจจะเลือกเป็นตู้เสื้อผ้าไม้สำเร็จรูปที่มองดูนำสมัย เพื่อไม่ทำให้มองใหญ่คับห้องเกินไปนัก หรือถ้าเกิดจะเลือกตู้แบบเปิดก็ได้เหมือนกัน เนื่องจากว่าจะทำให้ห้องของคุณไม่ดูแคบ และดูไม่เสียพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม

  • ตู้แบบบานเลื่อน ใช้งานสบาย ไม่เปลืองเนื้อที่ เหมาะสมกับห้องขนาดกลาง

ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากว่ามีการดีไซน์ที่สวย นำสมัย เข้ากับการตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ โดยตู้แบบนี้จะเหมาะสมกับห้องขนาดกลางแล้วก็คอนโด เป็นตู้เสื้อผ้าราคาถูกที่มีความกว้างพอสมควร ส่วนข้อควรระวังก็คือควรลองเลื่อนเปิด-ปิดตู้ก่อนเสมอ ว่ามีเสียงดังและก็ล้อเลื่อนฝืดหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดความรำคาญใจรวมทั้งยุ่งยากในการใช้งานได้ ถ้าหากประตูมีล้อเลื่อนทำงานได้ไม่ดี

  • ตู้แบบผ้าม่าน ออกแบบแปลกใหม่ ที่เหมาะสมกับห้องทุกขนาด

ตู้เสื้อผ้าแบบผ้าม่านก็ค่อนข้างจะน่าดึงดูดด้วยเหมือนกันสำหรับคนที่ไม่ชอบตู้แบบเปิดปิดแต่ก็ไม่อยากใช้ตู้แบบเปิดเนื่องจากว่าอาจทำให้เสื้อผ้าสัมผัสกับอากาศข้างนอกเยอะเกินไป แล้วก็อาจจะฝุ่นเกาะได้ โดยตู้แบบนี้จะใช้ผ้าม่านแทนประตู ทำให้สามารถเปิด-ปิดได้อย่างสะดวก มีการออกแบบออกมาได้หลายขนาด จึงเหมาะสมทั้งห้องขนาดเล็ก กลางแล้วก็ใหญ่ และยังรวมไปถึงที่พักอาศัยแบบคอนโด

ไม่ว่าจะเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าไม้หรือตู้แบบใดก็ตาม เรื่องของคุณภาพเเป็นสิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งเรื่อง เพราะตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีๆสามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ดังนั้นควรจะต้องเลือกที่เหมาะกับการใช้งาน มีดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะสมกับการตกแต่งที่พักอาศัยของคุณจริงๆซึ่งทาง Inhome Furniture ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์มามากยิ่งกว่า 30 ปี เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ก็เลยได้ดีไซน์ตู้เสื้อผ้าราคาถูกแล้วก็เฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่นำสมัย ตอบปัญหาผู้ใช้งานออกมาจำนวนมาก ยังสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ง่ายๆผ่านเว็บ หรือที่ Showroom ชั้น 4 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนาได้ทุกวันในเวลาทำการ

Tags : 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!