ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ชุดเจ้าบ่าว 3 สไตล์ให้คุณดูดีในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-22 เวลา 14:06:47
0       0       422      
Share
 

ชุดเจ้าบ่าว 3 สไตล์ กับไอเดีย การเลือกใส่ชุดเจ้าบ่าว ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับคุณ และก็สร้างความสะดุดตาให้คุณได้ไม่เหมือนใคร เลือกสไตล์ชุดเจ้าบ่าว ชุดสูทเจ้าบ่าว ที่เหมาะสมกับตัวคุณ ให้ท่านดูดีที่สุดในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต


 

  1. ชุดเจ้าบ่าวใส่สูทผูกหูกระต่าย

ชุดเจ้าบ่าวผูกหูกระต่าย

เจ้าบ่าวที่เลือกใส่ชุดเจ้าบ่าวที่เป็นสูทคู่หูกระต่ายสามารถเปลี่ยนลุคเป็นไปได้ทั้งหนุ่มสุดเนี้ยบหรือชายหนุ่มสุดน่ารักถ้าหากคุณอยากได้ลุคสุดเนี้ยบ เลือกใส่สูททักซิโด้สีเบสิคอย่างสีดำสีกรมหรือสีเทาแล้วใส่คู่กับหูกระต่ายสีโทนเดียวกันเซ็ทผมอีกสักนิดก็ได้ลุคเจ้าบ่าวเนี้ยบเท่ถูกอกถูกใจกันแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดคุณอยากมองดูเป็นเจ้าบ่าวสุดน่ารักน่าเอ็นดู เอาอกเอาใจคุณแฟนสักหน่อย ด้วยเหตุว่าสาวๆคงจะชอบอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดูๆกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ เลือกเป็นหูกระต่ายสีหวาน หรือหูกระต่ายที่มีลวดลายน่ารัก อย่างลายจุดเล็กๆซึ่งคุณสามารถเลือกใส่ได้ทั้งยังกับสูทสีทึบและก็สีอ่อน เหมาะสมเลยค่ะ สำหรับงานแต่งงานที่มีธีมสี รวมทั้งเจ้าบ่าวยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี วิธีนี้แอดมินเสนอแนะเลยค่ะ


 

  1. ใส่สูทผูกเนคไทด์

ชุดเจ้าบ่าวผูกเนคไทด์

อีกหนึ่งสไตล์ของชุดเจ้าบ่าว ที่จะทำให้ท่านดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อย ซึ่งลุคนี้จะเพิ่มความสุขุม ความน่าเชื่อถือ แล้วก็ยังดูเรียบร้อยอีกด้วย และก็เพื่อเพิ่มความสมาร์ทขั้นสุด อย่าลืมให้ความสำคัญกับสีของเนคไทกันด้วยนะคะ ควรจะเลือกเป็นสีที่โทนใกลเคียงกับชุดสูท หรือสีพื้นๆมีลวดลายเล็กน้อยก็ยังถือว่าโอเค แต่ว่าไม่สมควรเลือกสีฉูดฉาดเกินไป ไม่อย่างงั้นจากเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบบางทีอาจจะเป็นพนักงานออฟฟิสได้เลยนะคะ


 

  1. ชุดเจ้าบ่าวชิคๆสไตล์ไม่ใส่สูท

ชุดเจ้าบ่าวไม่ใส่สูท

เจ้าบ่าวสายแนวจำไว้เลยจ้ะ เป็นเจ้าบ่าวจริงๆแล้วไม่ต้องใส่ชุดเจ้าบ่าวที่สวมสูทเต็มชุดก็ได้นะคะ อาทิเช่น คุณอาจจะเลือกใส่เฉพาะเสื้อกั๊ก ก็ได้ลุควินเทจอีกแบบ เลือกใส่คู่เสื้อเชิ้ตสีตัดกัน หรือจะเลือกใส่เฉพาะเชิ้ตสิ่งเดียวก็ได้เช่นกัน ชิวๆไปเลยจ้ะ เหมาะกับงานมงคลสมรสที่จัดในสวน หรืองานที่ค่อนข้างจะเป็นกันเองอะไรแนวๆนี้

 

ชุดเจ้าบ่าว 3 แบบ 3 สไตล์ หนุ่มๆถูกใจอันไหน สามารถเอาไปใช้กันได้นะคะ

https://www.suitcube.com/สูทเจ้าบ่าว-3-สไตล์/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!