ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


แชร์เทคนิค 3 วิธีเลือกกระเป๋า Crossbody สำหรับผู้หญิง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-22 เวลา 13:59:28
0       0       419      
Share
 

กระเป๋า Crossbody หรือกระเป๋าสะพายข้างลำตัวนับว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ทั้งผู้ชายและก็เพศหญิงเลยทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นกระเป๋าที่มีข้อดีซึ่งสามารถสะพายได้สบาย สามารถหยิบจับของในกระเป๋าได้สะดวก แถมยังช่วยปรับการแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการเลือกกระเป๋าสำหรับสะพายข้าง ว่าเลือกยังไงให้เหมาะสมกับการแต่งกายรวมทั้งการใช้ มาดูกันเลย

  1. เลือกไซส์ของกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานเป็นหลัก

กระเป๋า crossbody

ไซส์ของกระเป๋า Crossbody เป็นอย่างแรกที่คุณควรจะนึกถึง ถ้าเกิดคุณเพียงแค่อยากได้กระเป๋าสำหรับพกข้าวของเครื่องใช้เล็กๆน้อยๆอย่างลิปสติก กุญแจหรือกระเป๋าสตางค์ คุณก็ควรจะเลือกใช้กระเป๋าไซส์ขนาดเล็กก็พอเพียงแล้ว ซึ่งกระเป๋าใบเล็กนี้เองก็เหมาะสมกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ มินิเดรส หรือชุดจั๊มสูท หรือถ้าคุณมีความจำเป็นที่จะต้องพกของเยอะรวมทั้งอยากได้กระเป๋าที่เหมาะสมกับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้วล่ะก็ แนะนำให้เลือกแบบโอเว่อร์ไซส์ไปเลย รับรองว่าใหญ่จุใจแน่นอน

แต่ว่าอย่าลืมว่าวัตถุประสงค์การใช้หลักของกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวก็คือสำหรับพกของเพียงแต่น้อยชิ้นติดตัวเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่าน้ำหนักของทั้งหมดที่คุณพกจะเทไปที่ไหล่ข้างเดียวที่ใช้สะพาย ถ้าหากคุณใช้กระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวสำหรับการใส่ของที่มากมายแล้วก็มีน้ำหนักมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดอาการปวดไหล่หรือหลังได้

  1. เลือกกระเป๋าที่ทำมาจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (Waxed canvas) ที่คงทน

 

แม้คุณจะเลือกซื้อกระเป๋า Crossbody สักใบ ควรที่จะเลือกที่ผลิตจากวัสดุคงทนถาวร สามารถใช้งานได้อย่างนานก็นับว่าเป็นลู่ทางที่ดีเช่นเดียวกัน เราแนะนำให้เลือกใช้กระเป๋าที่ทำมาจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (waxed canvas) ซึ่งวัสดุเหล่านี้ถือเป็นวัสดุที่ค่อนข้างทนทาน ทำให้กระเป๋าใบโปรดของคุณมีอายุการใช้ที่ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราแนะนำให้ดูรายละเอียดการเย็บตัวกระเป๋าด้วย ว่าเรียบร้อย ไม่หลุดรุ่ยหรือเปล่า เพราะเหตุว่ากระเป๋าที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพจึงควรได้รับการเก็บรายละเอียดในกรรมวิธีการผลิตอย่างประณีตรวมทั้งมีมาตรฐาน เพื่อคนซื้อได้รับกระเป๋าที่มีคุณภาพที่สุด

  1. เลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับการแต่งตัวของคุณ

กระเป๋าสะพายข้างลำตัว

การเลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็มีความสำคัญเช่นกัน เพื่อให้คุณได้หยิบกระเป๋าสะพายข้างลำตัวออกมาใช้ทุกวันอย่างมั่นอกมั่นใจ เช่น ถ้าหากคุณชอบใส่เสื้อผ้าโทนเข้ม ก็ควรเลือกใช้กระเป๋าสีสันสดใส เพื่อให้มองโดดเด่น แม้คุณอยากจะเน้นสัดส่วนส่วนบนลำตัว เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่มีโซ่ หรือแม้วันไหนคุณต้องการมองเรียบร้อย สุภาพแม้กระนั้นดูไม่น่าเบื่อ เสนอแนะให้เลือกกระเป๋าที่มีดีเทลเยอะได้เท่าที่คุณต้องการ แม้กระนั้นควรเป็นสีโทนเดียวกับเสื้อผ้าที่คุณเลือกใส่ เพียงนี้ รับประกันว่าจะได้ลุคที่มองชิคสุดๆอย่างแน่นอน

กระเป๋า Crossbody จะช่วยทำให้คุณสามารถพกของใช้ที่จำเป็นติดตัวได้ แถมยังส่งผลให้ได้ลุคที่สวยและดูดีได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าที่ราคาถูกและคงทน แนะนำให้ไปดูกระเป๋าจากแบรนด์ St.James ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังสังเคราะห์ คัตติ้งเนี๊ยบ มีหลายดีไซน์ให้ใช้งาน แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าออนไลน์หรือเคาน์เตอร์ในห้างชั้นนำทั่วๆไป แบบนี้ต้องลองเลยขอบอก https://www.stjamesandtrend.com/product-category/crossbody/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!