ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากชั้นวางรองเท้า ที่เสนอแนะให้ท่านควรมีไว้ที่บ้าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-21 เวลา 22:29:08
0       0       208      
Share
 

หลายคนอาจจะคิดว่าชั้นวางรองเท้าเป็นของที่ไม่ค่อยจำเป็นเท่าใด โดยเฉพาะคนที่มีรองเท้าไม่กี่คู่ แต่จริงๆแล้วชั้นรองเท้าก็มีความสำคัญอยู่พอควรเลยทีเดียว บ่อยแค่ไหนแล้วที่คุณสะดุดรองเท้าที่วางอยู่ที่พื้น จำนวนกี่ครั้งแล้วที่คุณเผลอเหยียบรองเท้าจนถึงผิดรูป หรือรองเท้าต้องมาเสียเนื่องจากว่าโดนสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณกัดซะขาด ทีนี้เริ่มเห็นความสำคัญของชั้นสำหรับวางรองเท้าแล้วหรือยัง

ชั้นวางรองเท้า

นอกจากจะช่วยรักษาคุณภาพรองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยปรับที่อยู่ที่อาศัยของคุณดูดีรวมทั้งมีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าประโยช์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง

  • ช่วยให้คุณย่นระยะเวลาขึ้นได้

การมีชั้นวางรองเท้าจะช่วยปรับให้คุณลดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างมาก เนื่องจากว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้เสื้อผ้า หากคุณใช้ตู้รองเท้ายิ่งรุ่น ที่ชอบออกแบบมาให้สามารถโชว์ตัวรองเท้าได้ ทำให้คุณสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะสำหรับการแต่งตัวของคุณได้อย่างเร็ว

นอกจากนี้ การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานๆและก็เปิดกล่องเรื่อยเพื่อมองรองเท้าด้านในกล่องจะก่อให้รองเท้าค่อยๆเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ดังนั้นแนะนำให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ดีที่สุด

  • ช่วยตกแต่งบ้านแล้วก็ที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูดีและเป็นระเบียบเรียบร้อย

บ้านหรือที่พักอาศัยที่มีรองเท้าวางเกะกะอยู่รอบๆประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น ย่อมจะก่อให้บ้านมองไม่เป็นระเบียบ มองไม่สบายตา และยังรวมไปถึงทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดระเบียบรองเท้าทั้งหมดให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ ทั้งยังส่งผลให้บ้านหรือที่อยู่อาศัยของคุณมองดูโล่งและไม่รกอีกด้วย โดยเฉพาะชั้นวางรองเท้าไม้ที่สามารถเก็บรองเท้าได้มิดชิดและก็มีดีไซน์สวยงาม ดูคลาสสิค เหมาะสมกับการตกแต่งเป็นที่สุด

ชั้นวางรองเท้าราคาถูกมีให้เลือกเยอะแยะ แต่สำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะต้องเหมาะกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าต้องแข็งแรงทนทานและก็สามารถใช้งานได้นาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นแนวหน้า และก็ยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน ผลิตภัณฑ์ในหมวดชั้นวางรองเท้าของพวกเราเป็นหมวดหมู่สินค้าขายดีลำดับแรกๆ รับรองด้วยผลงานที่มีการดีไซน์มาให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาเทคนิคใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันกระแทกเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความสะดวกมากขึ้นในการใช้งาน รวมทั้งปิดผิวหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้ในการดีไซน์ เพื่อยกระดับให้การดีไซน์บ้านของคุณมองดูหรูหราเพิ่มขึ้น

https://www.inhome.co.th/product-category/product/shoes-cabinets/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!