ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


แต่งแต้มสเน่ห์ ด้วยวิธีแต่งหน้า everyday look สไตล์สาวยุคใหม่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-20 เวลา 03:52:50
0       0       137      
Share
 

 

          เบื่อไหมกับการแต่งหน้าลงรองพื้นหนาทุกวัน วันนี้ขอแชร์การแต่งแต้มสเน่ห์ ด้วยวิธี แต่งหน้า everyday look สไตล์สาวยุคใหม่เป็นขั้นตอนง่าย  ๆ ในการเมคอัพที่มาพร้อมกับเครื่องสำอางที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวก7-11ลุคนี้ช่วยให้สาว ๆ สวยไม่ประดิษฐ์ ได้เมคอัพลุคดูเป็นธรรมชาติสวยได้ทุกวัน

1.เพิ่มความเรียบเนียนกระจ่างใสด้วยแป้งคุมมัน

            สำหรับการ แต่งหน้า everyday look ขั้นตอนการรองพื้นผิวหน้าด้วยการเลือกใช้รองพื้นที่ดีที่สุดเป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นขั้นตอนในการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้ารวมถึงทำให้ใบหน้าเรียบเนียน พร้อมสำหรับการเมคอัพในขั้นตอนอื่น ๆ  นอกจากนั้นเลือกใช้แป้งคุมมันที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันได้อย่างยาวนานอย่าง แป้งคุมมันเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นมีเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปกปิดเรียบเนียน ไม่เยิ้ม แน่น ติดทนนาน 

2. เขียนคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าง่าย ๆ ด้วย ดินสอเขียนคิ้วใน 7-11

            คิ้ว เปรียบเสมือน มงกุฎของใบหน้า เทคนิคการเขียนคิ้วให้ได้รูปเป๊ะปังเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ ไม่ว่าจะสร้างมิติด้วย ดินสอเขียนคิ้วใน 7-11หรืออื่น ๆ ควรเลือกทรงคิ้วให้เข้ากันรูปหน้าตัวเอง เช่น Soft Angledคิ้มทรงโค้ง เหลี่ยมน้อยเหมาะรูปหน้าทรงเพชร Korean Styleรูปทรงฐานแบน ทรงนี้เหมาะกับโครงหน้ารูปไข่เพื่อให้คุณครีเอทลุคง่าย ๆ ขอแนะนำ ดินสอเขียนคิ้วใน 7-11เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ดินสอเขียวคิ้วจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก 

3. เติมสเน่ห์ให้ดวงตา

            ขั้นตอนการแต่งตาสำหรับ everyday lookง่าย ๆ เพราะไม่เน้นใช้สีสันฉูดฉาด สาวยุคสมัยนี้เน้นเผยความเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะสาวหมวยหรือสาวตากลมโตจึงไม่จำเป็นต้องกรีดอายไลน์เนอร์เส้นหนา เพียงวาดเส้นให้บางชิดเปลือกตาก็ช่วยเพิ่มความกลมโตของดวงตาโดยยังคงความเป็นธรรมชาติขอรูปตาเดิมอยู่ได้แล้ว แต่ถ้าอยากเพิ่มให้ดวงตาโดดเด่นก็ให้ปัดมาสคาร่ากันน้ำแบบเบา ๆ เพราะการปัดมาสคาร่าจะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น

4. ปัดแก้มเพิ่มความสดใส

            ขั้นตอนสุดท้าย สำหรับการแต่งหน้า everyday lookที่ขาดไม่ได้ คือ การเติมสีสันให้พวงแก้มด้วยบรัชออนโทนสีส้มอ่อน สีชมพูอ่อน เหล่านี้เป็นโทนสีสว่างเพิ่มความสดใสให้ใบหน้า แนะนำเทคนิคการปัดแก้มง่าย ๆ คือปัดบลัชออนบริเวณโหนกเบามือ หากอยากเพิ่มความเข้มและสีชัดให้ปัดซ้ำ

5.  เติมสีสันให้ริมฝีปากด้วย ลิปสติกในเซเว่น  สีพีช สีส้มอิฐ 

            สำหรับขั้นตอนการทาลิปสติกครีเอท everyday lookที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ลิปสติกสีพีช สีส้มอิฐ ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะเป็นโทนสีสุภาพ ช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่าง อีกทั้งยังเหมาะกับการแต่งตัวหลากหลาย เทคนิคง่าย ๆ ในการทาลิปสไตล์นี้คือการไล่เฉดสีอ่อนจากขอบปากปีเข้มด้านใน ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือก  ลิปสติกในเซเว่นมาครีเอทลุคกันง่าย เพราะลิปสติกในเซเว่นนอกจากมีให้เลือกหลากหลายสีสันแล้วส่วนใหญ่เป็นสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์คุณภาพดี ปลอดภัย

            ครีเอทลุคแต่งหน้า everyday lookสไตล์สาวยุคใหม่ไม่ยาก จะเห็นว่าเน้นเผยผิวสดใส เลือกโทนสีช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาวน์ มีออร่า หากสาว ๆ กำลังต้องการเทคนิคแต่งหน้าง่าย ๆ สวยได้ทุกวัน 5 เทคนิคนี้คือคำตอบที่ดีที่สุดนำไปอัพลุคตามกันได้เลย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!