ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


แชร์เทคนิค 3 แนวทางเลือกกระเป๋า Crossbody สำหรับสาวๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-19 เวลา 22:56:19
0       0       719      
Share
 

กระเป๋า Crossbody หรือกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวนับว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ทั้งเพศชายรวมทั้งหญิงเลย เนื่องจากว่าเป็นกระเป๋าที่มีข้อดีที่สามารถสะพายได้อย่างสะดวกสบาย สามารถหยิบจับของในกระเป๋าได้สะดวก แถมยังช่วยปรับให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการเลือกกระเป๋าสำหรับสะพายข้าง ว่าเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการแต่งกายรวมทั้งการใช้งาน มาดูกันเลย

  1. เลือกไซส์ของกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งานเป็นหลัก

กระเป๋า crossbody

ไซส์ของกระเป๋า Crossbody เป็นสิ่งแรกที่คุณควรนึกถึง ถ้าคุณแค่อยากได้กระเป๋าสำหรับพกสิ่งของเล็กๆน้อยๆอย่างลิปสติก กุญแจหรือกระเป๋าสตางค์ คุณก็ควรจะเลือกใช้กระเป๋าไซส์ขนาดเล็กก็เพียงพอแล้ว ซึ่งกระเป๋าใบเล็กนี้เองก็เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ มินิเดรส หรือชุดจั๊มสูท หรือหากคุณจำเป็นที่จะจะต้องพกของมากมายและก็อยากได้กระเป๋าที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้วล่ะก็ เสนอแนะให้เลือกแบบโอเว่อร์ไซส์ไปเลย รับประกันว่าใหญ่จุใจอย่างแน่นอน

แต่อย่าลืมว่าเป้าหมายการใช้หลักของกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวก็คือสำหรับพกของเพียงแต่น้อยชิ้นติดตัวเพียงแค่นั้น เนื่องมาจากน้ำหนักของทั้งหมดที่คุณพกจะเทไปที่ไหล่ฝั่งเดียวที่ใช้สะพาย หากคุณใช้กระเป๋าสะพายข้างลำตัวในการบรรจุของที่มากมายและมีน้ำหนักมากจนเกินไป อาจจะก่อให้มีอาการปวดไหล่หรือหลังได้

  1. เลือกกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (Waxed canvas) ที่ทน

 

ถ้าเกิดคุณจะเลือกซื้อกระเป๋า Crossbody สักใบ ควรเลือกที่ทำจากวัสดุคงทน สามารถใช้งานได้อย่างนานก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน พวกเราเสนอแนะให้เลือกใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (waxed canvas) ซึ่งวัสดุพวกนี้ถือเป็นวัสดุที่ค่อนข้างทนทาน ทำให้กระเป๋าใบโปรดของคุณมีอายุการใช้ที่นาน นอกเหนือจากนั้น พวกเราแนะนำให้ดูรายละเอียดการเย็บตัวกระเป๋าด้วย ว่าเรียบร้อย ไม่หลุดรุ่ยไหม เพราะกระเป๋าที่ดีและก็มีคุณภาพจึงควรได้รับการเก็บรายละเอียดในขั้นตอนการผลิตละเอียดลออและได้มาตรฐาน เพื่อคนซื้อได้รับกระเป๋าที่มีคุณภาพที่สุด

  1. เลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับการแต่งตัวของคุณ

กระเป๋าสะพายข้างลำตัว

การเลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็มีความสำคัญเช่นกัน เพื่อให้คุณได้หยิบกระเป๋าสะพายข้างลำตัวออกมาใช้ทุกวันอย่างมั่นอกมั่นใจ เช่น หากคุณชอบสวมเสื้อผ้าโทนเข้ม ก็ควรเลือกใช้กระเป๋าสีสันสดใส เพื่อดูสะดุดตา ถ้าหากคุณต้องการจะเน้นรูปทรงส่วนบนลำตัว เราขอเสนอแนะให้เลือกกระเป๋าที่มีสายโซ่ หรือหากวันไหนคุณอยากลุคเรียบร้อย สุภาพแต่ว่าดูไม่มีเบื่อ แนะนำให้เลือกกระเป๋าที่มีดีเทลเยอะได้เท่าที่คุณปรารถนา แต่ว่าควรเป็นสีโทนเดียวกับเสื้อผ้าที่คุณเลือกสวมใส่ เพียงนี้ การันตีว่าจะได้ลุคที่มองชิคสุดๆอย่างแน่แท้

กระเป๋า Crossbody จะช่วยทำให้คุณสามารถพกของใช้จำเป็นติดตัวได้ แถมยังทำให้ได้ลุคที่งามรวมทั้งดูดีได้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้คุณกำลังมองหากระเป๋าที่ราคาถูกและก็คงทน แนะนำให้ลองดูกระเป๋าจากแบรนด์ St.James ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังสังเคราะห์ คัตติ้งเนี๊ยบ มีหลายการออกแบบให้ใช้งาน แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าออนไลน์หรือเคาน์เตอร์ในห้างชั้นนำทั่วๆไป อย่างนี้ต้องลองเลยขอบอก https://www.stjamesandtrend.com/product-category/crossbody/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!