ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


Minor IBM AIS นำโครงการ P-Tech เพื่อพัฒนาเยาวชนให้ทันโลกอนาคต

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-18 เวลา 03:34:02
0       0       154      
Share
 

การค้นหาพันธมิตรและพัฒนาคน คือสิ่งที่ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลให้ความสำคัญมาโดยตลอด รวมทั้งปีนี้ ที่เราได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรภาคธุรกิจในโครงการ Pathway in Technology Early College High School ( P-TECH) หรือหลักสูตรอาชีวะสร้างทักษะเพื่อโลกอนาคต ร่วมกับบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) และ AIS เพื่อเพิ่มพูนทักษะให้กับเยาวชนเพื่อตอบโจทย์ตลาดในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

minor food นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมเวทีเสวนาในหัวข้อ ‘Think Thailand : คิดเพื่อประเทศไทย’ โดยตอบสนองการทำงานตามยุทธศาสตร์ชาติ 10 ปี ที่มีเป้าหมายในการสร้าง minor food business ‘ประเทศชาติที่มั่นคง ประชากรมีความสุข เศรษฐกิจพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สังคมเป็นธรรม ฐานทรัพยากรธรรมชาติยั่งยืน’ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์

โดยทางไมเนอร์ฟู้ดได้ยืนยัน แนวทาง ‘ไมเนอร์สร้างคน คนสร้างชาติ’ เพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถที่จำเป็นสำหรับการทำงานในกลุ่มเยาวชนมาอย่างต่อเนื่องผ่านหลาย ๆ โครงการ และโครงการ P-TECH นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าที่สำคัญที่เราพยายามจะนำองค์ความรู้และทักษะใหม่ ๆ เพื่อเป็นกำลังของประเทศในอนาคตต่อไป

 

สมัคร งาน ไมเนอร์

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!