ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มความมั่นใจในทุกๆวัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-13 เวลา 04:10:28
0       0       334      
Share
 

ปัญหาสิวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคน บางคนหมดเงินรักษาไปหลายบาทก็ยังไม่สามารถแก้ได้ การมีสิวก็เป็นปัญกับการใช้ชีวิตวันนี้เราจะพามาดูเคล็ดลับผิวขาวและวิธีแก้ปัญหาสิวให้หมดไป

วิธีแรกคือทำความสะอาดใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังต้องใช้โฟมล้างหน้าไม่มีสารตกค้างที่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นโฟม เจล หรือสบู่ เพื่อให้คุณนำมาใช้ล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น ล้างคราบสกปรกออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด ปัญหาสิวก็จะลดลงไปอย่างมาก

วิธีต่อมากคือการเลือกใช้ ครีมบำรุงหน้า ครีมลดจุดด่างดํา เพื่อเพิ่มการดูแลผิวให้มากยิ่งขึ้น เพราะครีมจะอุดมไปด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดสิว ลดจุดด่างดำ ไม่ทำให้ผิวแห้ง ซึ่งผิวแห้งนี่แหละถือว่าเป็นตัวการร้ายในการทำให้ใบหน้าหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ดังนั้นครีมดีๆจึงเป็นตัวช่วยน้าใสที่ดีมากๆ

วิธีที่สามคือการเลือกสรรครีมเฉพาะทางให้บำรุงได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมรอบดวงตา ครีมลดเลือนริ้วรอย หรือครีมป้องกันแดด หรือคุณอาจจะใช้ น้ําแร่ฉีดหน้า มาเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในบางวันด้วยก็ได้ เป็นทางเลือกที่ดีนอกจากใช้  ครีมบำรุงหน้า ตัวหลักแล้ว คุณก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อเป็นตัวเสริมได้

สุดท้ายเป็นการยากนิดนึงคือการปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน ทานอาหารดีๆที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดนานจนเกินไป เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อผิวพรรณของคุณได้อย่างชัดเจน เพราะพฤติกรรมส่งผลต่อสุขภาพผิวโดยตรงๆ

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณรักษาสิวที่เป็นปัญหากวนใจไปได้มากขึ้น แทนที่จะไปเสียเวลากับการพบแพทย์เพื่อรักษาแผลสิว หรือเสียเวลาไปกับการแต่งหน้าเพื่อปกปิด คุณก็เอาเวลามานอนพักพร้อมทา ครีม มาร์ค หน้า  หน้าใสไร้สิว แล้วฟังเพลงอย่างสบายใจกันดีกว่า  

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!