ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


เซรั่มบำรุงผิวหน้า สกินแคร์เนื้อบางเบาสำหรับคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-07 เวลา 22:48:38
0       0       762      
Share
 

มั่นใจว่าเซรั่มบำรุงผิวหน้าคือสกินแคร์รูปแบบหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนประทับใจ ด้วยรูปแบบของเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีม แต่ว่ามีความเข้มข้นของสารอาหารผิวที่มากกว่าเอสเซ้นส์ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถซึบซาบได้ลึกถึงผิวชั้นใน ด้วยประการฉะนี้เซรั่มก็เลยถูกใช้ในการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด อย่างเช่นริ้วรอยและจุดด่างดำ หรือบำรุงผิวเสียจากแดด มลภาวะ และก็สารเคมี จากคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เซรั่มกลายเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ปรารถนาการบำรุงผิวอย่างเต็มที่ แต่ว่าไม่ชอบความรู้สึกหนารวมทั้งหนักเท่าครีม 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

 

สำหรับเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ได้รับคิดค้นขึ้นมาโดย Biotherm นั้นก็มีอยู่หลากหลายสูตร โดยชนิดรวมทั้งจำนวนของส่วนประกอบที่นำมาใช้ เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้เซรั่มแต่ละสูตรมีคุณสมบัติสำหรับการแก้ไขผิวหน้าที่ต่างกัน ได้แก่สูตรที่เน้นการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการเติมสารอาหารให้ผิวมากถึง 35 ชนิด อาทิ วิตามินซี, กรดอะมิโน, โปรตีน, คาโบไฮเดรต, ไขมัน, น้ำมันแมคาเดเมีย แล้วก็น้ำมันสควาเลน ซึ่งวิตามิน แร่ธาตุ และก็น้ำมันธรรมชาติเหล่านี้มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว และปรับสภาพผิวให้มองกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ

ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีเซรั่มสูตรที่เน้นการกระชับรูขุมขน,ลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งชะลอความเสียหายของเซลล์ผิว ซึ่งมีส่วนประกอบเป็นวัตถุดิบหรือส่วนประกอบจากธรรมชาติต่างๆที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายสีแดง, สาหร่ายแห่งความเยาว์วัย, โมเลกุลน้ำตาลทะเล, น้ำมันที่ทำจากถั่วเหลือง แล้วก็โรสฮิปออยล์ ฯลฯ จากส่วนผสมคร่าวๆ|อย่างคร่าวๆ}ของเซรั่มบำรุงผิวหน้าแต่ละสูตรที่ได้กล่าวไป น่าจะทำให้เห็นได้ว่าไบโอเธิร์มเน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพในการฟื้นบำรุงสูง อีกทั้งยังไม่มีอันตรายและก็ยืนนานมากยิ่งกว่าสารเคมี ทำให้ผู้ใช้ลดความวิตกกังวลในเรื่องของสารเคมีตกค้าง และความระคายบนผิวหนังได้อีกด้วย

สิ่งที่แตกต่างอีกประการของเซรั่มแต่ละสูตร คือการออกแบบมาโดยคำนึงถึงกลุ่มผู้ใช้ไว้บ้างแล้ว เช่น เซรั่ม Bule Therapy Accelerated ที่มีคุณสมบัติสำหรับการลดริ้วรอยและชะลอความเหี่ยวเฉาของผิว ซึ่งเหมาะสมกับผู้ใช้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ฯลฯ ดังนี้ ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจในเซรั่มบำรุงผิวหน้า และก็สกินแคร์ชนิดอื่นๆ ควรทำการศึกษา อ่านเกี่ยวกับส่วนผสมและก็สรรพคุณ หรือปรึกษาบีเอรวมทั้งคนที่มีความรู้ เพื่อการเลือกใช้ประเภทของสกินแคร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองที่สุด

เปล่งประกายอย่างยั่งยืนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ต้องเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ให้คุณมีความมั่นใจกับใบหน้าได้อย่างเต็มที่ในทุกวัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!