ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


น้ำตบ สกินแคร์เนื้อบางเบา ที่คุณสมบัติไม่เบาบาง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-06 เวลา 18:53:06
0       0       801      
Share
 

ท่ามกลางผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหน้าที่มีให้เลือกอยู่มากมาย “น้ำตบ” น่าจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เสมอ เนื่องด้วยรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ว่ามีความเข้มข้นและก็ทรงประสิทธิภาพมากพอที่จะดูแลภาวะผิวได้ “น้ำตบแพลงตอน” คือสกินแคร์ชิ้นหนึ่งใน Life Plankton Collection ที่พูดได้ว่าเป็น Collection ที่เป็นที่รู้จักแล้วก็โดดเด่นสูงที่สุดของไบโอเธิร์ม ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อเอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนหรือจุลินทรีย์ขนาดเล็ก ที่อาศัยอยู่ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติกึ่งกลางแนวเขาพีเรนีส ซึ่งได้รับการทดลองแล้วก็การันตีจากนักชีววิทยาแล้วว่าสามารถฟื้นบำรุงและคืนความเยาว์ให้ผิวได้อย่างลึกล้ำ

น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนเข้มข้น 5 % ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ถึงแม้ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นอื่นๆจะมีการผสมสารสกัดจากแพลงตอนเหมือนกัน แต่ว่าใน Life Plankton Collection นี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดในอัตราส่วนที่มากกว่าคอลเลคชั่นอื่น สูงถึง 5% ทำให้น้ำตบ, มาส์ก หรืออิมัลชั่น ในสูตรนี้มีความเข้มข้นแล้วก็แสดงผลในการปลอบผิวจากความโรยรา และก็ฟืนคืนความแข็งแรงให้กับผิวหน้าได้อย่างเห็นได้ชัด ยืนยันได้จากรีวิวของผู้ใช้จริงทั้งยังหญิงและก็ชายที่บอกว่า หลังจากที่ได้ใช้น้ำตบต่อเนื่องกันแล้วผิวหน้าที่เคยอ่อนแอก็กลับแข็งแรงขึ้น มีอาการแพ้สิ่งต่างๆน้อยลง แล้วก็ยังมีบริเวณใบหน้าที่สว่าง แบบสุขภาพดีมากขึ้นอีกด้วย

แน่นอนว่าน้ำตบที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมา ให้เหมาะสมกับภาวะโครงสร้างผิวของอีกทั้งหญิงและก็ผู้ชาย โดยถ้าหากว่าใช้บำรุงเป็นประจำทุกวันก็จะสามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้มากถึง 8 ประการ ยกตัวอย่างเช่น สีผิวที่สม่ำเสมอมากขึ้น, ผิวได้รับการปลอบประโลม, ริ้วรอยมองดูลดเลือน, ผิวมีความกระจ่างใส, ลักษณะพื้นผิวเรียบเนียน, ชุ่มชื่น, ยืดหยุ่น รวมทั้งนุ่มนวลมากกว่าที่เคย 

น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนการันตีผลการใช้จากคนใช้จริง

นอกเหนือจากนั้นจากผลการค้นคว้ายังระบุอีกว่า การใช้เอสเซ้นส์แพลงตอนโดยตลอดสามารถทำให้อายุของผิวที่แสดงออกมา มีความอ่อนวัยลงกว่า 3 ปี ได้ในเวลาเพียง 8 วันเท่านั้น

นอกจากคุณลักษณะเด่นด้านคุณสมบัติสำหรับเพื่อการฟื้นบำรุงภาวะผิวของบริเวณใบหน้า เนื้อสัมผัสที่บางเบารวมทั้งซึมซาบได้อย่างรวดเร็วก็เป็นจุดเด่นอีกประการของน้ำตบหรือเอสเซ้นส์ขวดนี้ เนื่องจากว่าจะมีผลให้ใช้คู่กับสกินแคร์อื่นๆได้ง่ายเพิ่มขึ้น ส่วนวิธีใช้นั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงแค่เทเอสเซ้นส์จำนวน 2-3 หยด แล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยพร้อมนวดวนให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า เพื่อเป็นการช่วยให้สินค้าซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง

มาให้โอกาส Biotherm เป็นตัวช่วยสำหรับการฟื้นบำรุงสภาพผิวของคุณ ทดลองใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนเข้มข้น เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใสและอ่อนเยาว์เสมอ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!