ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


สกินแคร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของแพลงตอน นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวสวยกระจ่างใส

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-06 เวลา 06:56:15
0       0       835      
Share
 

เมื่อกล่าวถึงส่วนผสมหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวหน้าทั้งหมดของ Biotherm มีความโดดเด่นรวมทั้งต่างจากที่อื่นก็คงจะหนีไม่พ้นจุลินทรีย์ขนาดเล็กที่เรียกว่า “แพลงตอน” ซึ่งสามารถเจอได้ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติใจกลางแนวเขาในทวีปยุโรป จากศึกษารวมทั้งค้นคว้าค้นคว้าทำให้พบว่าสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กนี้มีคุณสมบัติในการรักษาเซลล์ผิวอย่างลึกล้ำ ต่อจากนั้นมาจึงได้มีการสกัดเอาคุณค่าดังที่กล่าวมาแล้วมาใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าประเภทต่างๆอาทิ น้ำตบ, อิมัลชั่น, ครีม, มาส์ก และก็อายครีม 

 

แพลงตอน

คอลเลคชั่น ไลฟ์ แพลงตอน ที่สุดของสกินแคร์ผสานแพลงตอนสูงสุด 5 %

ในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีสัดส่วนของสารสกัดจากแพลงตอนและก็ส่วนผสมอื่นๆที่ไม่เท่ากัน เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ต้องการ สำหรับการจัดการกับปัญหาผิวแต่ละแบบ โดยผลิตภัณฑ์ใน Life Plankton Collection เป็นกลุ่มที่มีสารสกัดจากจุลินทรีย์เข้มข้นสูงที่สุด ทั้งยังยังได้รับความนิยมมหาศาลในหมู่ผู้ใช้ ด้วยคุณบัติเด่นซึ่งสามารถทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาแค่หนึ่งอาทิตย์

นอกเหนือจากน้ำตบแพลงเวลาที่มีชื่อเสียงแล้ว สกินแคร์ประเภทอื่นๆก็มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน เป็นต้นว่า Life Plankton Mask ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับฟื้นบำรุงภาวะผิวในช่วงเวลาค่ำคืน จากการผสมผสานพลังระหว่างสารสกัดแพลงตอนร่วมกับสารอาหารผิวอื่นๆอีกกว่า 35 ชนิด ส่งผลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น นุ่มนวล แล้วก็อิ่มเอิบแบบสุขภาพดี นอกเหนือจากนั้นยังมีผลการทดสอบยืนยันว่า ถ้าใช้มาส์กหน้านี้เป็นประจำก็จะสามารถเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆได้ ความพิเศษอีกประการหนึ่งเป็นเนื้อสัมผัสแบบเอสเซ้นส์อินมาส์ก ทำให้เนื้อครีมแนบสนิทไปกับผิวแล้วก็ซึบซาบได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบ ผู้ใช้จึงรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายและก็เย็นสบายที่ใบหน้านั่นเอง

อีกแบบอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของแพลงตอนคือ Life Plankton Eye หรืออายครีมสำหรับฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยสำหรับเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแล้วก็ความหมองคล้ำ ที่เกิดขึ้นมาจากความเหนื่อยล้าสะสมหรืออายุที่มากยิ่งขึ้น โดยเชื่อมั่นได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย เพราะว่าได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความชำนาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและใส่คอนแทคเลนส์ 

ไบโอเธิร์มมีความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆให้มีคุณภาพแล้วก็ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวหน้าเสมอ ด้วยความเข้าใจในความสุขที่มาจากการมีสุขภาพผิวที่ดี ลองเปิดโอกาสสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการดูแลรักษาสภาพผิว ฟื้นคืนความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกเพื่อใบหน้าที่มีเสน่ห์และก็กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/women/face/collection/life-plankton.html

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!