ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ไขข้อข้องใจ ที่หลายคนยังไม่รู้จักกับอิมัลชั่น สกินแคร์เนื้อบางเบา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-05 เวลา 21:46:53
0       0       839      
Share
 

เพราะเหตุว่าผิวหน้าเป็นสิ่งบริเวณที่บอบบางที่สุดของร่างกาย ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆต้องละเอียดลออมากกว่าส่วนอื่น ยิ่งหากเป็นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยและก็ยิ่งจำเป็นต้องใส่ใจเป็นพิเศษ “Life Plankton Emulsion” หรือ “อิมัลชั่นที่มีส่วนผสมของแพลงตอน” จากไบโอเธิร์ม เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทั้งยังผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติสำหรับการบำรุงที่ลึกล้ำ แต่ว่าก็มีความอ่อนโยน)รวมทั้งไม่มีสารที่จะทำให้เกิดความเคือง ทำให้สกินแคร์ประเภทนี้ก็เลยกลายเป็นลู่ทางที่ดีที่สุด สำหรับคนที่มีภาวะผิวอ่อนแอแต่อยากบำรุงสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น

อิมัลชั่น

อิมัลชั่นสกินแคร์เนื้อบางเบา ผสานสารสกัดจากแพลงตอน

เมื่อเอ๋ยถึงคำว่า “อิมัลชั่น” บางคนอาจจะคิดว่าสิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าประเภทหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายๆกับครีมแต่ว่าจะมีความเบาบางมากยิ่งกว่า ทั้งยังยังมีแร่ธาตุแล้วก็สารอาหารผิวที่น้อยกว่าเซรั่ม จุดนี้เองเป็นสิ่งที่แตกต่างระหว่างอิมัลชั่นทั่วไปกับ Life Plankton Emulsion เพราะสกินแคร์สูตรนี้ได้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสำหรับการฟื้นบำรุงสูงราวกับเซรั่ม จากการผสานพลังระหว่างส่วนผสมหลากหลายชนิด ตั้งแต่สารสกัดจาก Life Plankton ในอัตราส่วนมากถึง 5% ที่ช่วยในการรักษาสภาพผิวหน้าให้มีความกระชับและก็อ่อนวัย รวมทั้งยังประกอบไปด้วยวิตามินอีและก็ Neurosensine ซึ่งที่สามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างความชื้น ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงอาทิตย์รวมทั้งมลพิษ และปรับภาวะผิวให้มีความราบเรียบเนียน สม่ำเสมอ แล้วก็ลดรอยแดงให้จางลงได้ภายในเวลาแค่คืนเดียว

จุดเด่นหรือลักษณะที่สำคัญอีกประการหนึ่งเป็นความอ่อนโยนบริสุทธิ์ และคุณลักษณะสำหรับการปรับสมดุลผิว ด้วยเหตุว่าในอิมัลชั่นแพลงตอนของ Biotherm นี้ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน, แอลกอฮอล์, สารแต่งสี, น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ทำให้โอกาสของการเกิดอาการแพ้อยู่ในระดับที่ต่ำ อีกทั้งยังมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นต้นเหตุของสิวและก็ผิวอักเสบ โดยได้รับการทดสอบและการันตีกับผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่ายแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เพิ่มเติมอีก แล้วก็แม้ว่าจะได้รับการพัฒนาให้มีสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น แต่ว่าในทางของเนื้อสัมผัสก็ยังคงบางเบาและก็ซึบซาบเข้าสู้ผิวชั้นในได้เร็วเท่าเดิม

จากข้อมูลทั้งหมดที่ได้กล่าวมาอาจทำให้เข้าใจได้ว่า Life Plankton Emulsion นี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรืออิมัลชั่นที่เหมาะกับสภาพ}ผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา, ผิวแพ้ง่าย, ผิวมัน, ผิวแห้ง หรือผิวผสม ด้วยความสามารถในการฟื้นบำรุงที่ครอบคลุมนานาประการปัญหาผิวทั้งยังมีความอ่อนโยน บริสุทธิ์ ทำให้สามารถเรียกได้ว่าเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ใครๆก็ใช้ได้แล้วก็มีคุณภาพอย่างแท้จริง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!