ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


เดอะไพร์ม โครงการบ้านชานเมือง ที่ให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีระดับ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-02 เวลา 21:00:54
0       0       950      
Share
 

เดอะไพร์ม” คุณเคยรู้จักชื่อที่แห่งนี้ไหม? ถ้ายัง...พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับอาณาจักรโครงการบ้านของคนสมัยใหม่ที่สุดแสนจะตอบปัญหาในการหาแหล่งพักอาศัยที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์ และก็ฯลฯที่พอดีกันได้อย่างดีระหว่างความสวยหรูบวกกับความนำสมัย

เดอะไพร์ม

โดยเดอะไพร์มนั้นเป็นโครงการบ้านในฝันจาก“บริษัท บุหงา แอสเซท จำกัด” มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นเขตชานเมืองที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงมากสักเท่าไรนัก มีการคมนาคมที่สะดวก ซึ่งเป็นข้อดีของเดอะไพร์ม ที่ตั้งใจจัดสรรโครงการให้อยู่ในจุดอันสะดวกสบายนี้ เพื่อตรงกับชีวิตคนสมัยใหม่ที่รักในการเดินทาง คนในวัยทำงาน รวมถึงผู้ที่ต้องเดินทางไปมาในตัวเมืองหลวง มีทางเลือกของขนส่งสาธารณะที่หลากหลายให้เลือกเดินทาง ไม่ว่าจะการใช้ทางสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวมถึงการที่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง คุณก็เลยไม่จำเป็นจะต้องกลุ้มใจในเรื่องการเดินทางว่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด อีกสิ่งหนึ่งที่เดอะไพร์มต้องการ เป็นให้คุณได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ต้องเบียดเสียดแออัดกับชาวเมืองหลวงที่มีประชากรเป็นจำนวนมาก การเลือกตรงนี้เป็นที่อาศัยอาศัยจึงเป็นสิ่งคนสมัยใหม่ชอบความเงียบสงบแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความนำสมัยจำเป็นต้องถูกใจแน่ๆ

เดอะไพร์ม โครงการบ้านเขตชานเมืองแห่งนี้ มีโครงสร้างของที่พักเป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รวมทั้งอีก 1 ชั้นลอยลักษณะทรงของตัวบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ต่างๆมีการคัดสรรมาให้ท่านแล้วอย่างดี เปรียบความพิถีพิถันนี้เปรียบเสมือนดังชื่อของบ้านที่เรียกว่า The Prime ที่บ่งบอกถึงความสำคัญของบ้านที่สร้างมาเพื่อคนสำคัญที่จะเข้ามาอยู่อาศัย

สำหรับข้างหน้าของตัวบ้านจะมีที่สำหรับไว้จอดรถยนต์ส่วนตัวได้ถึง 2 คัน เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้านจะพบกับห้องต่างๆที่ถูกจัดวางไว้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขกของครอบครัว, โต๊ะกินอาหารที่มีการกันโซนอยู่ระหว่างครัวไว้เด่นชัด และก็แม้ครอบครัวของคุณมีคนสูงอายุก็จำต้องบอกว่าที่นี่ได้เตรียมพร้อมห้องนอนพร้อมห้องน้ำชั้นล่างไว้เพื่อที่คนชราจะได้ดำรงชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

มาต่อกันที่ชั้น 2 คุณจะได้สัมผัสกับห้องนอนสไตล์โมเดิร์นทั้ง 3 ห้อง มีขนาดรูปทรงห้องที่ขนาดใหญ่เล็ก ต่างกันไป ประกอบกับห้องแต่งตัว ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้อง ห้องน้ำกลางทางเดินของชั้น ซึ่งข้างในห้องนอนใหญ่ยังจะมีห้องน้ำด้านในตัวอีกด้วย และคุณลักษณะเด่นของโครงการบ้านจาก The Prime คือห้องชั้นลอยที่ไว้ใช้ทำเป็นห้องต่างๆตามความเหมาะสมที่คุณอยากได้ได้ พูดได้ว่านอกเหนือจากการที่จะเหมาะกับคนรุ่นใหม่แล้วยังเหมาะสมกับคนที่มีครอบครัวขนาดใหญ่อีกด้วย

เมื่อได้ทราบถึงความทันสมัยของเดอะไพร์ม โครงการบ้านสุดโมเดิร์นมาจนกระทั่งตรงนี้แล้ว หวังว่าบ้านขนาด 188 ตรม. ที่นี้จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของคุณ สำหรับในการดำเนินชีวิตในยุคสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและการเดินทางในแต่ละวันที่เป็นสิ่งหลบหลีกมิได้ ซึ่งบ้านแห่งนี้จะตอบโจทย์ในความทันสมัยทั้งตัวบ้าน สภาพแวดล้อมต่างๆเมื่อยามที่อ่อนแรงกลับมาถึงบ้าน ก็จะได้เจอกับความสบายเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับ “คนสำคัญ” อย่างคุณรวมทั้งครอบครัว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!