ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


เคล็ดลับการ แต่งหน้ารับปริญญา ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องง้อช่าง

หมวด | โพสเมื่อ 2019-08-31 เวลา 13:34:01
0       0       488      
Share
 

เคล็ดลับการ แต่งหน้ารับปริญญา ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องง้อช่าง

            การ แต่งหน้ารับปริญญา นั้นส่วนใหญ่ก็มักจะมีสไตล์การแต่งหน้าที่หนา ๆ และเน้นการใช้เมคอัพโทนสีเข้ม ๆ ที่อาจจะทำให้หน้าของสาว ๆ นั้นดูแก่กว่าวัยไปค่อนข้างมาก คงจะดีไม่น้อยหากในวันสำคัญที่ต้องถ่ายรูปทั้งวันแบบนี้จะได้สวยในแบบของตัวเอง มีความสดใส สมวัย เหมาะกับว่าที่บัณฑิต หากสาว ๆ คนไหนอยากแต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง วันนี้เรามีเทคนิคง่าย ๆ มาฝากกัน

เทคนิคแต่งตาให้โดดเด่นด้วย อายไลเนอร์กันน้ำ

            อายแชโดว์ที่ใช้สำหรับการ แต่งหน้ารับปริญญา ควรเป็นเฉดสีที่ไม่ฉูดฉาดเป็นเฉดสีในกลุ่มเอิร์ธโทนหรือสีใกล้เคียงกับธรรมชาติ เช่น สีส้มอิฐ สีน้ำตาล เลือกใช้คู่สีที่เข้ากันไม่เกิน 2 สีเท่านั้น สำหรับขั้นตอนนี้สิ่งสำคัญอยู่ที่การ กรีดอายไลเนอร์ จะต้องเลือกใช้ อายไลเนอร์กันน้ำ ที่มีเม็ดสีแน่น ป้องกันไม่ให้เมคอัพหลุดเลอะระหว่างวัน        แบบจุ่มเปลี่ยนเป็นเนื้อแมท คุมความมันได้ดีและควรเลือกใช้ มาสคาร่ากันน้ำ ด้วยเช่นกัน

 

            สำหรับเทคนิคในการ กรีดอายไลเนอร์ สำหรับสาวหมวยตาชั้นเดียวกรีดเส้นหนาได้ ตรงกันข้ามหากเป็นคนที่ดวงตาโต ตา 2 ชั้น  กรีดอายไลเนอร์ เส้นบางให้ลุคเป็นธรรมชาติมากกว่า  เพื่อให้วันรับปริญญาสวยเป๊ะไม่พลาดแนะนำให้ลองใช้ อายไลเนอร์กันน้ำ ก่อนวันจริงว่าคุมมัน กันน้ำ

         อยากสวยเป๊ะตลอดวันงานรองพื้นต้องดี

            เพราะงานรับปริญญาเป็นงานทางการ การใช้ ครีมรองพื้น สำคัญมาก จึงไม่ควรใช้ครีมกันแดดผสมรองพื้นหรือเลือกใช้ ครีมรองพื้น แบบบางเบา แต่จะต้องเป็น ครีมรองพื้น ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อและปกปิดได้ดีโดยไม่ทำให้หน้าดูลอยหรือดูหนา ลักษณะของเนื้อครีมต้องเกลี่ยง่ายและเซตตัวไวและโทนสีที่เหมาะกับผิว สำหรับวิธีง่าย ๆ ในการลงรองพื้นคือค่อย ๆ ใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ทั่วหน้าและลำคอ ค่อย ๆ ลงบางเบาเมื่อสีผิวสม่ำเสมอแล้ว จากนั้นใช้ คอนซีลเลอร์ ทาบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษและแต่งเติมสีแก้มด้วยบลัชออนเนื้อครีมโทนสีชมพูอ่อนหรือสีพีชให้แก้มดูระเรื่อแบบผิวสุขภาพดี ปิดท้ายขั้นตอนนี้หลังจากลง แป้งคุมมัน แล้วเพื่อให้สีบลัชออนคมชัดควรปัดด้วยบลัชออนเนื้อฝุ่นสีเดียวกันอีกรอบหนึ่ง

            แต่งริมฝีปากให้สวย

            ลิปสติกที่ใช้ในการ แต่งหน้ารับปริญญา ต้องเป็น ลิปสติกเนื้อแมท เท่านั้น เพราะ ลิปเนื้อแมท นอกจากติดทนแล้วยังมีพิกเมนต์สีแน่นคมชัด ถ่ายรูปสวย ซึ่งลิปที่นำมาเมคอัพลุคควรมีเนื้อเนียน ทาง่าย ไม่ตกร่อง กันน้ำกันเหงื่อ วิธีง่าย ๆ ให้เริ่มจากการเขียนขอบปาก แล้วลง ลิปเนื้อแมท ด้วยพู่กัน เกลี่ยง่าย

            เห็นไหมคะว่าการแต่งหน้ารับปริญญานั้นสามารถทำได้ด้วยตนเองและไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงแค่เก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ครบถ้วนอย่างการลงเลือกเฉดสีในการแต่งหน้า และการลงรองพื้นให้สวยเป๊ะก็พอ เพียงเท่านี้การแต่งหน้าในรับปริญญาของสาว ๆ ก็จะสวยสมวัยโดยไม่ต้องพึ่งช่างแต่งหน้าได้เลยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!