ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


ขับรถในเมืองใหญ่ เสี่ยงเฉี่ยวชนทุกวัน ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-26 เวลา 16:53:54
0       0       666      
Share
 

ขับรถในเมืองใหญ่ เสี่ยงเฉี่ยวชนทุกวัน ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

                ในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่มีปริมาณรถมากมายบนท้องถนน มักจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันในชั่วโมงเร่งด่วนอยู่บ่อย ๆ เพราะใคร ๆ ก็ต้องรีบออกจากบ้าน เพื่อไปถึงที่ต่าง ๆ ให้ด้ทันเวลา ด้วยความเร่งรีบและไม่ทันระวังนี่เองที่ทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นการเกิดการขับเบียดกันจนเกิดเป็นรอย โดนคนอื่นมาชนท้าย หรือการที่เราเผลอไปขับรถชนท้ายรถคนอื่น ดังนั้น จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องเลือกทำประกันรถยนต์ที่ให้การคุ้มครองความเสี่ยงเหล่านี้ ซึ่งใคร ๆ ก็อยากทำประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดกันทั้งนั้น

                ลักษณะของการขับรถในเมืองนั้น มีปริมาณรถยนต์บนท้องถนนมาก จึงทำให้การจราจรติดขัดและมีความเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุ แม้ว่าความรุนแรงของอุบัติเหตุน้อยกว่าการขับทางไกล แต่ความเสี่ยงที่ต้องเจอก็คือ อุบัติจากการเบียดเสียด เฉี่ยวชนกันได้ง่าย หรืออาจเกิดการชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น รถเป็นรอยจากการเฉี่ยวชนกำแพง ดังนั้น สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อจะตัดสินใจว่าจะทําประกันรถยนต์ที่ไหนดีจึงต้องเป็นแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุดังกล่าว และควรเปรียบเทียบให้ดีก่อนตัดสินใจต่อประกัน เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่ตอบโจทย์จากบริษัทประกันภัย

                นอกเหนือจากอุบัติเหตุเล็กน้อยที่เกิดจากการขับขี่ดังกล่าว การจอดรถไว้เฉย ๆ ก็มีความเสี่ยงที่รถยนต์จะเป็นรอยได้ ด้วยความที่ว่าที่จอดรถนั้นมีจำกัด บางครั้งเราอาจจะต้องไปจอดรถยนต์ใต้ต้นไม้ หรือจอดรถในถนนแคบ ๆ แล้วโดนใครก็ไม่รู้มาเฉี่ยวชนจนรถบุบ หรือเป็นรอย ถึงตรงนี้ หลายคนคงจะต้องเริ่มคิดแล้วว่าจะซื้อประกันรถยนต์ของอะไรดี หรือ ทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่จะให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุเหล่านี้อย่างครบถ้วน ซึ่งการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ดีนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ลองทำเช็คลิสต์ว่าในหนึ่งวัน เราขับรถไปไหนบ้าง เช่น ขับรถไปกลับระหว่างบ้านกับที่ทำงาน ขับรถไปจอดตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างห้างสรรพสินค้า หรือร้านอาหารข้างทางบ้างหรือไม่ แล้วให้ลองประเมินดูว่า มีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอะไรได้บ้าง จากนั้น จึงลองพิจารณาความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์จากบริษัทต่าง ๆ แล้วจึงค่อยตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์

                ซึ่งหากใครกำลังตัดสินใจว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็อยากจะขอแนะนำประกันภัยรถยนต์จาก DriveDeeประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ได้รับการจดเบียนพาณิชณ์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า มีแผนประกันหลากหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกจ่ายให้เหมาะสมกับความจำเป็นในการใช้รถจริงได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังได้ซื้อประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!