ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เลือกครีมหน้าขาวใสที่มีคุณภาพอย่างไรให้ได้หน้าขาวใสตามที่ใจต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-26 เวลา 05:45:47
0       0       588      
Share
 

ในปัจจุบันครีมหน้าขาวใสกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับใครหลายๆคนไปแล้ว เพราะนอกจากทำให้ผิวขาวแล้วยังช่วยให้กระจ่างใส ลดเรือนริ้วร้อยใช้แล้วดูอ่อนกว่าวัย ทำให้มั่นใจในทุกสถานการณ์ โดยครีมหน้าขาวใสมีให้เลือกสรรมากมายในท้องตลาดดังนั้นเราจึงมี เทคนิคในการเลือกมาแนะนำดังนี้

    1.เช็คผิวของตัวเอง  ว่าเป็นคนผิวแบบไหน เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายหรือผิวผสม เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด 

2.เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกกับเวลาและชนิดการใช้งานอย่าง เดย์ครีม ไนท์ครีม  หรือมีส่วนผสมของน้ำแร่เป็นต้น เพื่อเป็นวิธีทำให้หน้าใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นใช้ ครีมลดจุดด่างดำ

3.เลือกครีมที่มีสรรพคุณที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เช่นผิวแห้งควรใช้ครีมที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น หรือถ้าผิวแพ้ง่ายควรเลือกสูตรที่มีความอ่อนโยน เช่นครีมมาร์คหน้า

4.เลือกดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพื่อเลือกสรร ครีมผิวขาว ที่เป็นสารที่ไม่มีอันตรายต่อผิว รวมถึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวทำให้เกิดสิวอักเสบของคุณได้

5.เลือกดู วัน เดือน ปี ที่ผลิต เพราะถ้าผ่านไปนานแล้วอาจทำให้ครีมเสื่อมสภาพไปได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำให้ผิวหน้าใส

ผลิตภัณฑ์ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่บำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวใส มาพร้อมกับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณขาวอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว เพิ่มความมั่นใจและหน้าขาวใสของคุณได้อย่างดี

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!