ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


แหล่งรวมเครื่องสำอางราคาถูก ซื้อที่ไหนดี คุ้มค่าแน่นอน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-20 เวลา 06:15:57
0       0       560      
Share
 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางราคาถูก หรือใครที่ต้องการเครื่องสำอางราคาส่งมาขายต่อ วันนี้เรามีแหล่งรวมเครื่องสำอางราคาถูกและคุณภาพดีจริงมาแนะนำกันด้วย ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1.เจ้เล้ง ดอนเมือง

ร้านจำหน่ายเครื่องสำอางแต่งหน้ารับปริญญา และเครื่องสำอางแบรนด์ดังในย่านดอนเมือง ที่ต้องบอกเลยว่าราคาถูกมาก แถมยังมีช่วงโปรโมชั่น ที่จัดเต็มทั้งลดราคา และแจก แถมกันแบบโดนใจสุดๆ และหากสินค้ามีปัญหา ก็นำมาเปลี่ยนคืนได้อีกด้วย หลายคนจึงนิยมมาซื้อเครื่องสำอางที่ร้านเจ้เล้งเป็นอย่างมาก

2.Center new ประตูน้ำ

ใครที่อยู่ใกล้กับห้าง City Complex ห้ามพลาด Center new ประตูน้ำ แหล่งรวมเครื่องสำอางแบรนด์ยอดนิยม ที่มีเครื่องสำอางให้คุณได้เลือกซื้อกันแทบทุกแบรนด์ และการันตีเลยว่าของแท้ ของดีอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาเบาสบายกระเป๋าสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นดินสอเขียวคิ้ว ที่เขียนคิ้ว มาสคาร่า อายแชโดว์ หรือลิปสติก งานนี้บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มจริงๆ

3.ตลาดใหม่ดอนเมือง

ช้อปกระจายที่ตลาดใหม่ดอนเมือง กับเครื่องสำอางแบบยกกรุ มีขายแบบครบวงจร โดยนอกจากเครื่องสำอางราคาถูกแล้ว ก็ยังมีพวกเครื่องประดับ สกินแคร์ และอาหารเสริมอีกด้วย อยากได้อะไรมาที่นี่ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน  โดยเฉพาะเครื่องสำอางอย่าง อายแชโดว์ ที่มีให้เลือกหลายเฉดสี หลายแบรนด์ เอาเป็นว่าลองแวะมาดูกันสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าโดนใจมากแค่ไหน

4.สำเพ็ง

แหล่งจำหน่ายสินค้าราคาถูก ราคาส่ง ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก และหนึ่งในนั้นก็คือเครื่องสำอางแบรนด์ดัง แบรนด์ดี คุณภาพจัดเต็มนั่นเอง ซึ่งขอบอกเลยว่าคุณอาจแทบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการซื้อไปขายต่อด้วยแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสามารถนำไปทำกำไรได้เยอะเลยล่ะ

5.เสนาเทรดดิ้ง เซ็นเตอร์

ที่นี่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางราคาส่งขนาดใหญ่ ที่ใครแวะมาก็ไม่ผิดหวัง ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้ราคาถูก และนอกจากพวกเครื่องสำอางแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมสวยอีกด้วย ใครที่อยากจะเปิดร้านเสริมสวย มาที่นี่ จบที่เดียวแบบไม่ผิดหวังแน่นอน เอาเป็นว่าลองแวะมาที่นี่กันดูก่อน มาเดินดูแล้วค่อยตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องสำอางที่โดนใจก็ได้

6.ร้านค้าออนไลน์

นอกจากที่แนะนำกันไป 5 แห่งแล้ว ร้านค้าออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่ง ที่มีเครื่องสำอางราคาถูกมากมาย และมีให้เลือกหลายร้านกันเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง สะดวกสบายแบบนี้จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด แต่ทั้งนี้การซื้อเครื่องสำอางบนร้านค้าออนไลน์ จะต้องดูให้ดีด้วย เพราะบางร้านอาจโกง โดยเลือกร้านที่น่าเชื่อถือสักนิด เช่น มีลูกค้าเยอะ มีรีวิวดี จะได้ไม่ต้องเสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์นั่นเอง

อยากได้เครื่องสำอางราคาถูก ไม่ว่าจะซื้อมาใช้เอง ซื้อมาขายต่อ หรือซื้อมาประกอบอาชีพรับแต่งหน้า ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งใครอยู่ใกล้สถานที่ไหนก็ลองแวะไปหาซื้อกันดู หรือจะซื้อผ่านทางร้านค้าและเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนกันเลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!