ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


น้ำแร่ฉีดหน้าคืออะไร? ดีต่อผิวหน้ายังไง สาว ๆ ถึงต้องใช้กันนะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-18 เวลา 23:40:16
0       0       467      
Share
 

ในบรรดาผู้ที่รักสุขภาพทั้งหลาย น้อยคนมากที่จะไม่รู้จักกับน้ำแร่ธรรมชาติ เพราะน้ำแร่นั้นเป็นน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุทางธรรมชาติ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ มากมายต่อสุขภาพ ซึ่งหลายคนอาจจะรู้จักน้ำแร่จากการเป็นน้ำดื่มและเลือกสรรที่จะซื้อมาดื่มทาน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า น้ำแร่นั้นนอกจากจะมีประโยชน์ไว้สำหรับดื่มทานแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณของคนเราอีกด้วย ถ้าใครที่เป็นสายรักในการดูแลผิวหน้าคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งมักจะรู้จักกันในนามผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า“น้ำแร่ฉีดหน้า”นั่นเอง งั้นเรามาดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า

                  สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้ตัวเองมีหน้าที่ขาวใสอยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกสรรให้น้ำแร่มาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์นั้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ให้ผลลัพธ์ของการมีหน้าที่ขาวใส ไม่แพ้กับการใช้ครีมหน้าขาวใส หรือครีมลดจุดด่างดําเลย ซึ่งในแต่ละวันนั้น ใบหน้าของเราต้องออกไปเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายบนอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง หมอก หรือควัน ซึ่งทั้งหมดนี้อาจมารวมอยู่บนใบหน้าของคุณโดยบังเอิญ หรือแม้แต่คราบเหงื่อ หรือ คราบเครื่องสำอางที่คุณแต่งหน้าไปในแต่ละวัน อาจตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณเอง แม้จะผ่านการทำความสะอาดมาแล้วก็ตาม น้ำแร่นี่แหละคือตัวช่วยที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่อยากจะมีผิวหน้าที่ขาวใสได้

                  “น้ำแร่”เป็นเวชสำอางที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซเดียม,แมงกานีส,ไฮโดรคาร์บอน,แคลเซียม,คลอไรด์,ออร์โธฟอสเฟส,แมกนีเซียม,เหล็ก,ทองแดง,แอมโมเนียม,โปตัสเซียม,ฟลูออไรด์, อะลูมีนัม,ซิลิเซียม และโบรมีน ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดในน้ำแร่นั้นล้วนมีสรรพคุณต่อผิวที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างกันไป พอได้มาอยู่รวมกันแล้วก็จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นฟู และปกป้องผิวหน้าได้อย่างน่าพึงพอใจ

                   ไม่แปลกใจเลยที่คุณจะเห็นสาว ๆ ทั้งหลายต่างพกน้ำแร่ฉีดหน้าไว้ในกระเป๋าติดตัวตลอดเวลา เพราะน้ำแร่เปรียบเสมือนเป็นยาชูกำลังสำหรับผิวหน้า เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าผิวหน้าของคุณกำลังอ่อนล้า หรือเพลียจากการเผชิญมลภาวะภายนอก รู้สึกแสบร้อนจากการเผชิญแสงแดด หรือหน้าแห้งเป็นขุย การฉีดพรมน้ำแร่ลงไปบนใบหน้า ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดใสและรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง แถมยังช่วยให้คุณมีผิวหน้าที่ขาวใสได้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

                  เวชสำอางไม่ได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะปกป้องดูแลผิวของคุณให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลที่สุด อย่าง THERMAL WATER Mineralizing Thermal Water น้ำแร่ธรรมชาติของวิชี่ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญต่าง ๆ มากมายถึง 15 ชนิด ซึ่งเป็นน้ำแร่ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุล pH ของผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ พร้อมด้วยการเสริมปราการปกป้องผิวของคุณ อีกทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย แถมยังทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าติดทนนานอีกด้วย อย่าพึ่งเชื่อในสรรพคุณที่เราได้กล่าวมา จนกว่าคุณจะได้ลองมาพิสูจน์ด้วยการเลือกสรรมาใช้งานด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบความจริง 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!