ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วย veet เซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-18 เวลา 23:39:14
0       0       524      
Share
 

         

 

          ถ้าพูดถึงการกำจัดขนรักแร้หรือขนบริเวณอื่น ๆ ทั้งขนขา แขน คิ้ว และจุดซ่อนเร้น หลาย ๆ คนคงคิดถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ veet เพราะมีความเชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนอย่างมาก จะเห็นได้จากการ รีวิว veetที่พบเห็นได้อยู่สม่ำเสมอว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยอย่างมาก แทบจะไม่มีใครพูดถึงอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานเลย จึงทำให้ veet เข้าไปนั่งอยู่ในใจสาว ๆ หลาย ๆ คนได้แบบไม่ต้องสงสัย 

                  วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมถอนขนรักแร้ หรือครีมกําจัดขน veet นั้นก็ถือได้ว่าใช้งานค่อนข้างง่าย วิธีใช้ veetมีดังต่อไปนี้ เพียงแค่ทาครีม กำจัดขนรักแร้ลงบริเวณที่ต้องการจำกัดขน จากนั้นทิ้งครีมไว้ประมาณ 3 นาที สำหรับคนที่ไม่มั่นใจให้ทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นลองปาดครีมออกเล็กน้อยเพื่อตรวจสอบว่าเส้นขนบริเวณที่ต้องการกำจัดหลุดหรือไม่ ถ้ายังไม่หลุดให้เกลี่ยครีมกลับที่เดิม แล้วทิ้งไว้ต่อ ไม่ควรทิ้งครีมไว้นานเกิน 7นาที ถ้าหลุดแล้วให้ปาดครีมออกทั้งหมดได้เลย แล้วใช้ผ้า หรือฟองน้ำเช็ดครีมออกอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้ขนหลุดตามผ้าหรือฟองน้ำออกมา ขั้นตอนสุดท้ายก็เพียงแค่ล้างน้ำให้สะอาดเพียงแค่นี้ขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์ก็จะหลุดออก แล้วผิวบริเวณที่กำจัดขนก็เนียนเรียบอีกด้วย

                  นอกจากวิธีนี้แล้ว วิธีกําจัดขนรักแร้ด้วย veet เซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์ ถือเป็นวิธีใหม่ที่ได้รับความนิยมอีกวิธีหนึ่ง เครื่องนี้เป็นมีดโกนชนิดพิเศษที่เมื่อใช้งานแล้วใบมีดโกนจะไม่โดนผิวหนังให้ระคายเคือง และบาดให้เลือดตกยางออก เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่มีความบอบบาง วิธีใช้ veetเซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์ ก็เหมือนกับการใช้มีดโกนแบบทั่วไปสำหรับสาว ๆ ที่เคยใช้มีดโกนในการกำจัดขนอยู่แล้วจะประทับใจกว่ามีดโกนทั่วไปอย่างแน่นอน การกำจัดขนด้วยวิธีนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนมือใหม่อย่างมาก เพราะใช้งานง่าย แล้วยังไม่ต้องกลัวคมมีดจะบาด อุปกรณ์ที่มาภายใน Set ก็ถือได้ว่าครบถ้วนสำหรับการถอนขนทุกจุด ไม่ว่าจะเป็น ขนขา แขน รักแร้ หรือในบริเวณที่บอบบางมากอย่างจุดซ่อนเร้น นอกจากนี้ยังมีหัวขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับใช้บริเวณใบหน้า อย่างการกันขนคิ้วให้เรียวสวยได้รูป เรียกได้ว่าสำหรับสาว ๆ ซื้อ Set เดียวเอาอยู่ สะดวก ครบ จบ ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของ veetที่มีความเชี่ยวชาญ และใส่ใจในเรื่องของการถอนขน รับรองว่าสาว ๆ ถ้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ veet เซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์ จะต้องอยากออกมา รีวิว veetถึงความประทับใจตาม Conceptใช้ดีแล้วบอกต่ออย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!