ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


กอบกู้ผิวหน้า ให้กลับมาเนียนใส ด้วยวิธีรักษาสิวอุดตันแบบถูกวิธี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-17 เวลา 23:01:26
0       0       507      
Share
 

 

 

 

 

 

 

 

          อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า สิวบนใบหน้าของเรานั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท โดยหนึ่งในนั้นมีสิวประเภทหนึ่งที่แม้ว่าเราจะสังเกตเห็นได้ไม่ชัดเจน แต่เป็นตัวที่สร้างความลำบากใจในการออกไปพบปะผู้คน การทาครีม การบำรุงผิวและการแต่งหน้าให้กับหลายคนโดยเฉพาะสาว ๆ อยู่ไม่น้อย นั่นก็คือ สิวอุดตันนั่นเอง ซึ่งสิวอุดตันก็เป็นสิวชนิดหนึ่งที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยสิวชนิดนี้จะอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อมีการไปสัมผัสที่บริเวณที่เป็นสิวนั้น ก็อาจทำให้เกิดความเจ็บปวดขึ้นได้ ทั้งนี้การรักษาสิวอุดตันจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพื่อที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวที่พังนั้นให้กลับมาใสและปังได้เหมือนเดิม

          โดยวิธีการหนึ่งที่นิยมในการนำมาใช้สำหรับการรักษาสิวอุดตัน ได้แก่ การเลือกใช้ครีมลดสิวอุดตันซึ่งสำหรับวิธีนี้ค่อนข้างที่จะทำได้ง่ายเพียงแค่ใช้ทาบำรุงบนผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้ง หลังทำความสะอาดผิวหน้า และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาผิวหน้าตามคลินิกดูแลผิวพรรณต่าง ๆ ได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบความยุ่งยากนั้น การเลือกใช้ครีมลดสิวอุดตันที่มีสรรพคุณที่ช่วยในการลดสิวอักเสบลดรอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดจากสิว หรือช่วยบำรุงผิวของเราให้มีความชุ่มชื้นนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์แบบสุด ๆ เพราะนอกจากครีมลดสิวอุดตันจะช่วยทำให้สิวบนใบหน้าของเราลดลงแล้ว ก็ยังเป็นการดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การที่เราได้บำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นที่กำลังดีนั้น จะช่วยให้ใบหน้ามีการขับน้ำมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาหน้า ซึ่งในส่วนนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรามีความมันลดลงสำหรับสาวผิวมันรูขุมขนดูเล็กลง เป็นต้น

          และสำหรับใครที่ต้องการวิธีรักษาสิวอุดตันที่มีความอ่อนโยนและมีความปลอดภัย ก็ควรมีการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้องและถูกวิธี คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผิวของตัวคุณเองในการล้างทำความสะอาดผิวหน้า โดยอาจเลือกใช้เป็นเจลล้างหน้าในการทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางทำความสะอาดผิวอย่างหมดจรดแล้ว ผลิตภัณฑ์ประเภทเจลล้างหน้าที่มีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิวหน้า และมีส่วนประกอบที่ช่วยในการบำรุงผิวไปในตัว จะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความเนียนนุ่ม เมื่อล้างหน้าแล้วจะไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือหลุดลอกออก นอกจากนี้สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ก็ควรที่จะทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ให้มีความสะอาดอย่างสม่ำเสมออีกด้วย และอีกอย่างหนึ่งก็คือหากคุณต้องการรักษาสิวอุดตัน แต่ตัวเองเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย และมีความกังวัลว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดีในการรักษาสิวอุดตัน แนะนำว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เป็นเวชสำอางถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กังวลว่าจะเกิดการแพ้เห็นไหมว่าเพียงแค่เราใส่ใจดูแลผิวอย่างถูกวิธี เราก็สามารถมีผิวปัง ๆ ได้อย่างไม่ยากแล้ว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!