ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


ลองมารู้จักกับไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food)

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-15 เวลา 19:09:04
0       0       543      
Share
 

minorfood

ลองมารู้จักกับไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food)

ท่านจะได้รับคำตอบว่า พวกเราคือใคร ไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food) เป็นหนึ่งใน บริษัท ร้านอาหารที่ให้บริการแบบสบาย ๆ ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันโดยมีสาขามากกว่า 2,200 แห่งใน 27 ประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงในภูมิทัศน์ตลอดเวลาของอุตสาหกรรมด้านอาหารทั่วโลกเพื่ออยู่เหนือเกม ในขณะที่ทำการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น เพื่อส่งมอบอาหารแก่ลูกค้าของเราที่จัดเตรียมไว้ให้คุณลิ้มรสและบริการที่ตรงตามความต้องการของคุณ ผสมผสานที่ชนะเลิศซึ่งรวมเอาประสบการณ์การรับประทานอาหารของลูกค้าเข้าด้วยกันสามารถเพิ่มสัมผัสทั้งหมดได้โดยมีจุดประสงค์ ผู้ให้บริการด้านอาหารและภัตตาคารในเครือร้านอาหารระดับโลกของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มอบความพึงพอใจ 100% แก่ผู้ที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุด

ที่ ไมเนอร์ ฟู้ด เราได้สร้างความสมบูรณ์แบบและความมั่นใจให้ลูกค้าที่รักของเราได้ใช้เวลาในชีวิตที่ร้านอาหารของเรา ตาม โครงสร้างองค์กร ไมเนอร์ ฟู้ด และทุกวันนี้เราดำเนินธุรกิจค้าปลีกอาหารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ขณะนี้กิจการที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเราประกอบด้วยเดอะพิซซ่า คอมปะนี สเวนเซ่นส์ ซิซซ์เล่อร์ แดรี่ควีน เบอร์เกอร์คิงเบซิล ThaiXpress เดอะคอฟฟี่ คลับ ปลาย่างริเวอร์ไซด์และเบนิฮานา รวมถึงร้านอาหารภายใต้minor food brand และนอกจากนี้ minor food thailand ยังมีโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์นมในประเทศไทยภายใต้ชื่อ บริษัท ไมเนอร์ ชีส จำกัด (MCL) และ บริษัท ไมเนอร์ แดรี่ จำกัด (MDL) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์หลักในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารของ บริษัท แม่และซัพพลายเออร์รายใหญ่ นอกกลุ่มในภาคบริการอาหารไทยและภูมิภาค

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา (minor food history)

               บริษัทเรานั้นก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1980-2019 ซึ่งเวลานานเกือบ 40 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้นำอาหารให้กับนักกินชาวไทยที่เร่งรีบ เพื่อการใช้ชีวิตที่รวดเร็วขึ้นด้วยอาหารแบบตะวันตก ซึ่งเริ่มด้วยร้านพิซซ่า ซึ่งเป็นอาหารที่มีรสชาติใหม่และยังมีหลากหลายรสชาติที่คนไทยยังไม่เคยได้สัมผัส

ปี 1992 ก่อตั้ง บริษัท ไมเนอร์ชีส จำกัด (MCL) และ บริษัท ไมเนอร์แดรี่ จำกัด (MDL) เพื่อให้มั่นใจว่ามีความพร้อม และความน่าเชื่อถือ การควบคุมต้นทุนวัตถุดิบหลักของไมเนอร์ ฟู้ดเราแนะนำ Sizzler หลังจากได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประเทศไทยด้วยการเปิดสาขาแรกบนถนนทองหล่อ  Sizzler  ทำหน้าที่เป็นจุดให้บริการที่หลากหลายของการเตรียมความสดใหม่อย่างสมบูรณ์แบบย่างไส้อาหารสไตล์ตะวันตกย่างที่มีรสเลิศรวมทั้งสเต็กซี่โครงอาหารทะเล รวมมื้ออาหารและเบอร์เกอร์พร้อมด้วยสลัดบาร์แบบบริการตัวเองฟรี

ในปี 1986 เราได้ก่อตั้งระบบ แฟรนไชส์สเวนเซ่นส์ หลังจากมีแฟรนไชส์ตำนานของ Swensen จากซานฟรานซิสโกซึ่งต่อมาได้กลายเป็นแบรนด์ไอศครีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Minor Food ได้สร้างขึ้นและยังคงสร้างต่อเนื่องสาขาของ Swensen เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคน

ปี 1989 เราทำการบุกเบิกธุรกิจการจัดส่งอาหาร การที่ผู้บริโภคชาวไทยมีความต้องการที่จะทานอาหารที่บ้านมากขึ้น ไมเนอร์เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจจัดส่งอาหารในประเทศไทยเริ่มต้นด้วยบริการส่งพิซซ่าให้ถึงหน้าประตูบ้านของพวกเขา

จากนั้นจนถึง ปี 2019 minor food business ของเรานั้นเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการลงทุน เพิ่มทุกกับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และมีร้านอาหารทั่วโลกทั้งสิ้นประมาณ 2,200 แห่งที่เป็นร้านอาหารชั้นนำมาจนทุกวันนี้

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!