ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


4 เทคนิค แต่งหน้ารับทั้งทรัพย์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-13 เวลา 09:01:25
0       0       599      
Share
 

ผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่มา ก็ต้องเตรียมพร้อมต้อนรับเทศกาลรับทรัพย์อย่างตรุษจีน และก็เทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ใช่ไหมละคะ ดังนั้น สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหาลุคแต่งหน้ารับทั้งสองเทศกาล ที่เอาไปรับตังค์ตอนเช้า แล้วพร้อมออกเดทในตอนเย็น ไม่ต้องไปไหนไกลเลยคะ เพราะในบทความนี้ เราได้รวบรวมเทคนิคการแต่งหน้า ธรรมชาติ ง่ายๆใน 4 ขั้นตอนเอาไว้แล้ว ไปดูกันเลย

  • แปลงร่างเป็นสาวหมวย

ไม่ต้องเลือกให้ปวดหัวว่าจะเป็นอาหมวย หรือจะโกอินเตอร์ แปลงร่างเป็นหมวยอินเตอร์น่าจะเป็นทางออกที่เริ่ดที่สุด และเหมาะสำหรับสาวที่สวยและรวยอย่างเรา เริ่มจากการเลือกรองพื้นถูกและดีจากเมย์เบลลีน ที่ติดทน ปกปิดยาวนานตลอดทั้งวัน อย่างซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น และเลือกแป้งฝุ่นคุมมัน เพื่อให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น ด้วยเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อินวัน ลูส พาวเดอร์

  • กรีดตาให้คมสวย

ปรับลุคให้แซ่บยิ่งขึ้นด้วยการคัดเบ้าด้วยสีโทนน้ำตาลทั่งเปลือกตา และใช้สีชมพูเบลนด์ให้เข้ากันที่หางตา จากนั้นกรีดอายไลนเนอร์เพื่อเพิ่มความคมของดวงตา เพียงเท่านี้ก็แซ่บขึ้นแล้ว

  • เปลี่ยนเป็นหมวยสุดแซ่บเพียงปัดบลัชออน

เลือกบลัชออนสีส้มอมน้ำตาล หรือเลือกใช้บลัชออนแบบไล่สี เพื่อแก้มสวยระเรื่อในปัดเดียวอย่าง เมย์เบลลีน มาสเตอร์ ฟลัช ครีเอเตอร์

  • เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการเฉดดิ้ง

สร้างโหงวเฮ้งดี พร้อมรับทั้งทรัพย์และดอกไม้ ด้วยการเฉดดิ้งบริเวณไรผม และข้างจมูก ให้หน้าดูมีมิติ

ง่ายๆเพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะเป็นตรุษจีน วาเลนไทน์ หรือเทศกาลไหนๆ ก็สวยได้อย่างมั่นใจแล้ว แต่สิ่งสำคัญก็คือการเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง บลัชออน หรือดินสอเขียนคิ้ว เพื่อให้เราทั้งสวย มั่นใจ และปลอดภัยด้วยนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!