ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


สเปรย์น้ำแร่ ตัวช่วยดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-09 เวลา 23:54:21
0       1       595      
Share
 

 

 

 

 

 

 

 

 

เชื่อว่าผิวหน้าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ใครหลายคนโดยเฉพาะสาว ๆ นั้นให้ความสำคัญ เพราะนอกจากผิวหน้าจะเป็นหน้าเป็นตาในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนต่าง ๆ แล้วยังบ่งบอกถึงสุขภาพภายในได้อีกด้วย การมีผิวหน้าที่ดูสดชื่น มีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้านจึงเป็นเรื่องที่ดี วันนี้เราจึงมีประโยชน์ดี ๆ จากสเปรย์น้ำแร่มาฝากกัน ว่าเจ้าสกินแคร์ที่ดูเฉยๆ ดูธรรมดา ที่หลายคนคิดว่าไม่จำเป็นต้องใช้เท่าพวกเซรั่มบํารุงผิวหน้าหรือครีมผิวขาวเนี่ย มีดีต่อผิวหน้าอย่างไรและทำไมถึงควรใช้

  • เติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว เนื่องด้วยสเปรย์น้ำแร่นั้นมีส่วนผสมของโปตัสเซียมที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในNMFที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวได้ ช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และยังช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้ ด้วยซิลิเซียมที่ถือเป็นคุณสมบัติเด่นของน้ำแร่จาก Vichy
  • ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิวหน้าสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้งที่รู้สึกว่าผิวของตัวเองนั้นแห้งกร้าน ลอกง่าย  หรือไม่มีชีวิตชีวา การฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้าในระหว่างวันก็จะช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวได้ โดยจะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น 
  • ช่วยปรับสมดุลแก่ผิวหน้าสำหรับใครที่มีผิวหน้าบอบบาง ไม่แข็งแรง การใช้สเปรย์น้ำแร่จะช่วยปรับสมดุลค่าpH ผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ โดยจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย และมีสุขภาพดีขึ้นได้ เป็นวิธีดูแลผิวหน้าแบบง่าย ๆ ที่หลายคนเลือกใช้
  • ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้านอกจากสเปรย์น้ำแร่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้งแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายอีกด้วย เพราะการใช้สเปรย์น้ำแร่จะช่วยลดความมันบนใบหน้าและลดความมันในระหว่างวันได้ดี ทำให้ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้
  • ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงยูวีสามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันและเติมกันแดดระหว่างวันได้ในตัว เพราะมีส่วนผสมของครีมกันแดดจึงช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีต่าง ๆ 
  • ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นสาวๆ หลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่า การฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังแต่งหน้านั้นจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นได้ โดยสเปรย์น้ำแร่จะช่วยบล็อคเครื่องสำอางไม่ให้หลุดลอกระหว่างวัน ทำให้ไม่ต้องคอยเติมหน้าอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

จะเห็นว่า น้ำแร่นั้นมีประโยชน์สำหรับผิวหน้าหลากหลายอย่างเลย หากใครที่ไม่เคยดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้ก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ เพราะในปัจจุบัน สเปรย์น้ำแร่นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ไม่ยาก มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายราคา และมีให้เลือกหลายขนาด แล้วยังมีขวดเล็กสำหรับพกพาไว้เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ช่วยให้คุณสดชื่นได้ตลอดวัน

ในส่วนของการใช้งานนั้น ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ห่างจากผิวหน้าประมาณ15 เซ็นติเมตร โดยฉีดให้ทั่วใบหน้า ไม่ฉีดพ่นไว้ตำแหน่งเดิมนานเกิน3 วินาที จากนั้นให้ซับออกด้วยกระดาษทิชชูเบา ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าของคุณมีสุขภาพดีขึ้นได้แล้ว ถือเป็นวิธีดูแลผิวหน้าที่ไม่ว่าจะผู้ชายและผู้หญิงก็นำไปทำตามได้ และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย เพราะสเปรย์น้ำแร่เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่ดีสำหรับผิวมีความอ่อนโยน และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่าง ๆ เช่น สารกันเสีย สารเติมแต่ง น้ำหอม ฯลฯอีกด้วย ถ้าใครอยากมีผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ก็รีบไปใช้กันเลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:07:32   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!