ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ควรมีคุณสมบัติดังนี้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-04 เวลา 19:35:42
0       0       704      
Share
 

จากรสนิยมการดื่มกาแฟของคนในปัจจุบัน โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่ส่วนใหญ่แล้วดื่มกาแฟวันละ 1-2 แก้วเป็นอย่างน้อย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะช่วยให้ทานกาแฟได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเวลาไหนก็สามารถดื่มได้ตามความต้องการ แถมยังช่วยตัดปัญหาเรื่องรสชาติกาแฟไม่คงที่ได้อีกด้วย เพราะเจ้าเครื่องนี้ต้องใช้งานคู่กับแคปซูลกาแฟที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ไม่ว่าชงกี่ครั้งก็ยังได้กาแฟรสชาติดีเหมือนเดิมทุกครั้ง แต่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่ดีควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก

  1. มีระบบความดัน ความร้อน และความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน โดยแนะนำว่าควรเลือกใช้เครื่องชงกาแฟที่มีระบบความดัน 19 บาร์ เพราะจะทำให้ได้รสชาติกาแฟที่เข้มข้นขึ้น อีกทั้งต้องมีระบบทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วช่วยให้ประหยัดเวลาในการชงกาแฟมากยิ่งขึ้น ส่วนระบบความปลอดภัยนั้นควรเลือกเครื่องที่มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน เพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย
  2. ควรเป็นเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และมีดีไซน์สวยงามทันสมัย ทำให้สะดวกในการจัดวางได้ทุกที่ภายในบ้านหรือเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
  3. มีวิธีการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนและควรถอดออกทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยากด้วย
  4. มีแคปซูลกาแฟให้เลือกมากมายหลายรสชาติและควรมีการพัฒนารสชาติใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น ตัวอย่างเช่น เครื่องชง กาแฟ Nespresso ที่มีแคปซูลกาแฟให้เลือกมากถึง 25 รสชาติ ที่แตกต่างกันทั้งความเข้ม ความขม ความหอม ความเปรี้ยว ลักษณะของกลิ่นกาแฟ ระดับเนื้อกาแฟ สำหรับรสชาติใหม่ล่าสุดคือ Limited Edition - Costa Rica กาแฟจากคอสต้าริก้าแท้ 100% ที่ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษไม่เหมือนใครด้วยการแช่ในน้ำร้อนจากแหล่งธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ทำให้ได้กาแฟรสชาตินุ่มนวลและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของกลิ่นมอลต์จากกาแฟ
  5. มีบริการหลังการขาย เช่น บริการส่งฟรี มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาหากเครื่องมีปัญหา บริการซ่อมแซมและตรวจสภาพ รับและส่งคืนเครื่องถึงที่บ้านของลูกค้า และให้ยืมเครื่องในระหว่างซ่อมแซม

 

สำหรับเครื่องชงกาแฟที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและควรมีไว้ใช้งานที่บ้านคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Lattissima One ของ เนสเพรสโซ่ เครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดที่ทำกาแฟได้ทั้งเอสเพรสโซ่ ลุงโก้ และพิเศษสุดกับนวัตกรรมทำระบบทำฟองนมที่ตอบโจทย์คนที่ชอบกาแฟนมรสเลิศ อย่างคาปูชิโน่ ลาเต้ และมัคคิอาโต้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!