ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-01 เวลา 16:48:59
0       1       696      
Share
 

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

หากคุณและคนที่คุณรักเป็นคอกาแฟที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสด รสชาติเยี่ยม การเลือกเครื่องชงกาแฟสดจึงเป็นเรื่องแรกที่คุณต้องคัดเลือกอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้เครื่องชงกาแฟที่สามารถรังสรรค์รสชาติกาแฟที่คงคุณภาพ  แล้ว เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่นใดบ้าง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ และรุ่นใดแบบใดที่เหมาะกับคุณบ้าง วันนี้มีคำตอบมาฝาก

1.สำหรับคนโสด

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ควรเป็นรุ่นกะทัดรัด ง่ายต่อการจัดเก็บและนำมาใช้ ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ รุ่น Essenza Mini ใช้คู่กับ กาแฟ แคปซูล มี 4 เฉดสีให้เลือก ทั้ง แดง เขียว เหลือง ดำ แม้จะเครื่องเล็กจิ๋วที่สูงเพียง 33 เซนติเมตร กว้าง 20.4 เซนติเมตร แต่แรงดันถึง 19 บาร์ ราคาสบาย ๆ เพียง 5,500 บาทเท่านั้น มีประกัน 2 ปี หรือถ้าพื้นที่ห้องครัว คอนโด ของคุณมีไม่มาก เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น INISSIA C40 ที่ความสูงเพียง 23 เซนติเมตร เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ทำความร้อนได้เร็วทันใจภายใน 25 วินาที ราคาอยู่ที่ 6,500 บาท มี กาแฟ แคปซูล 14 แคปซูลแถมฟรีให้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนโสดที่ต้องเผชิญปัญหาความเร่งรีบในยามเช้าเพียงลำพัง

2.สำหรับคนมีคู่

ควรเลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบที่สามารถทำความร้อนได้เร็ว ช่องเติมน้ำที่จุได้ขนาดไม่น้อยและไม่มากเกินไป ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ รุ่น Pixie C60 Electric Titan ที่ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม มีโปรแกรมอัตโนมัติสำหรับทำกาแฟเอสเปรสโซ และลุงโก รุ่นนี้ยังสามารถจัดเก็บและปรับความยาวสายเคเบิ้ลได้ แจ้งเตือนระดับน้ำอัตโนมัติ ไม่ต้องกลัวน้ำหมด ราคาอยู่ที่ 8,500 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี คู่รักคอกาแฟควรมีติดบ้านไว้

3.สำหรับครอบครัวใหญ่

เมื่อสมาชิกในบ้านเยอะ อีกทั้งยังเป็นคอกาแฟทั้งบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละคนยังมีความชอบที่แตกต่างกันด้วย ฉะนั้น เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ควรตอบสนองความต้องการทั้งด้านรสชาติ และความรวดเร็ว ขอแนะนำ เครื่องชง เนสเพรสโซ รุ่น Citiz ที่บรรจุน้ำได้ 1 ลิตร ระบบทำความร้อนรวดเร็วทันใจไม่ถึงนาที ไม่ว่าจะแก้วสูงแก้วเล็ก Citiz รองรับได้ทุกแก้ว แรงดันบาร์ 19 บาร์ ถือว่าสูงมาก ๆ ทั้งยังมีระบบตรวจจับระดับน้ำ ไม่ต้องกลัวน้ำไม่เพียงพอสำหรับทุกคน และสามารถบรรจุ กาแฟ แคปซูล ใช้แล้วได้ถึง 10 แคปซูล ราคาน่าคบหาเพียง 10,500 บาทเท่านั้น

 

รสชาติที่ดีของกาแฟไม่ได้ขึ้นอยู่เฉพาะกาแฟเท่านั้น เครื่องชงกาแฟก็เป็นตัวตัดสินว่าจะชูโรงกาแฟในแก้วของคุณได้อร่อยถูกใจหรือเปล่า หากต้องการดื่มกาแฟที่รสชาติคงที่ ถูกปาก ถูกคอ ทำความร้อนได้เร็วทันใจ เครื่องชงกาแฟสด เนสเพรสโซ คือผู้ช่วยที่ดี รับรองกาแฟทุกแก้วของคุณจะอร่อยไม่มีเปลี่ยนแปลง

Please take out with full credits:
TAGS

imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!