ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เผยเคล็ดลับการรักษาสิวของเน็ตไอดอล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-31 เวลา 17:25:08
0       0       660      
Share
 

              เน็ตไอดอลหลายคนที่เราเห็นต่างก็มีหน้าตาและผิวพรรณที่ดี บางคนหน้าใสไม่มีสิว ถึงแม้จะแต่งหน้าจัดเต็มทุกวันก็ตาม วันนี้จะมาดูว่าเหล่าเน็ตไอดอลมีเคล็ดลับอย่างไรกัน

               อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่าสาเหตุการเกิดสิวมีหลายสาเหตุ มีหลายประเภททั้งสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตันกับสิวผด เป็นประเภทสิวที่มักเป็นกัน สิวผดและสิวอุดตันเกิดจากสภาพอากาศ , ความเครียดหรือแม้กระทั่งเกิดจากกรรมพันธุ์

เคล็ดลับรักษาสิวอุดตันเบื้องต้นคือ ก่อนการล้างหน้าควรเช็ดเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งให้ไม่มีเครื่องสำอางเหลืออยู่บนหน้า จากนั้นล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก หากมีสิวอุดตันหรืออักเสบสามารถใช้เจลแต้มสิวควบคู่ไปด้วยเพื่อฆ่าเชื้อสิว หามีรอยสิวหลังสิวยุบ ก็ใช้ครีมลดรอยสิว เพื่อให้รอยสิวจางลง ต่อมาคือการดูแลจากภายในด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่ไปกระตุ้นทำให้เกิดสิว พวกของทอด ของมัน รวมถึงของที่มีน้ำตาลมาก นอกจากนี้การดื่มน้ำเยอะ ๆ ในแต่ละวันก็มีส่วนช่วย ส่วนสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถเลี่ยงได้มากนัก ก็สามารถป้องกันได้บ้างเพียงแค่ก่อนการออกแดดทุกครั้งควรทาครีมกันแดดก่อนอย่างน้อย 20 – 30 นาที

               เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหน้าที่เรียบเนียนไร้สิวเหมือนกับเหล่าเน็ตไอดอลแล้ว แต่อย่าลืมว่าควรทำให้เป็นประจำโดยเฉพาะการดูแลตัวเองจากภายใน เพราะจะทำให้สุขภาพผิวนั้นดีจากภายในสู่ภายนอก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!