ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso รุ่นไหน ที่เหมาะจะนำมาใช้ประจำในบ้าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-30 เวลา 16:52:20
0       0       676      
Share
 

      เมื่อพูดถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso คอกาแฟทั้งหลายคงจะทราบดีว่าเป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เพราะสามารถใช้งานชงกาแฟได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว และได้รสชาติของกาแฟที่อร่อยกลมกล่อม เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีติดบ้านไว้ แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีและกำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด เราจึงขอแนะนำเครื่องชงกาแฟรุ่นเหล่านี้ เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่เหมาะนำมาใช้ในครัวเรือน จะมีรุ่นอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

         รุ่น Citiz เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ซึ่งปัญหาของเครื่องชงกาแฟทั่วไปคือต้องคอยเติมน้ำบ่อย ๆ แต่ รุ่น Citizเป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านที่มีขนาดใหญ่จุใจ สามารถบรรจุน้ำได้ในปริมาณมากถึง 1ลิตร ทำให้ตอบโจทย์สำหรับเรื่องนี้ รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เพราะนอกจากจะบรรจุน้ำได้ปริมาณมากแล้ว ยังสามารถบรรจุแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้วได้ถึง 11 แคปซูล อีกทั้งยังเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จนได้รับรางวัล Red dot Award ปี 2009อีกด้วย

         รุ่น Inissia จุดเด่นของเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านรุ่นนี้คือ ถาดรองน้ำสามารถพับขึ้นได้ ทำให้สะดวกในการวางถ้วยกาแฟ ตัวเครื่องชงกาแฟมีรูปทรงเป็นแบบโค้งสวยงามจึงเป็นรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งรุ่นนี้มีปริมาณความจุน้ำได้ 700 มิลลิลิตร  ตัวเครื่องบรรจุแคปซูลใช้แล้วได้11แคปซูลเช่นกัน มีแรงดัน 19 บาร์สามาถทำความร้อนได้ในเวลา25วินาที และสามารถทำกาแฟได้ 2 ขนาด คือ Lungoและ Espresso ซึ่งรุ่นนี้ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบRed Dot design ปี 2014อีกด้วย 

        รุ่น Essenza Mini เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ดื่มกาแฟวันละ 1-3 แก้ว ปัญหาหนึ่งของคนที่อยากได้เครื่องชงกาแฟแต่ไม่กล้าซื้อเพราะมีความรู้สึกว่าเครื่องชงนั้นมีขนาดใหญ่ ซึ่งอันที่จริงแล้วปัจจุบันมีเครื่องชงกาแฟให้เลือกหลายขนาด อย่างรุ่น Essenza Miniซึ่งเป็นรุ่นที่มีความกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัม ปริมาณความจุน้ำได้ 600 มิลลิลิตร เหมาะสำหรับคนที่ดื่มกาแฟวันละ 1-3แก้ว ตัวเครื่องบรรจุแคปซูลใช้แล้วได้ 6 แคปซูล ใช้แรงดัน 19 บาร์ สามาถทำความร้อนได้ในเวลา 25วินาที ทำกาแฟได้ 2 ขนาด คือ Lungo 110 มิลลิลิตร และ Espresso40 มิลลิลิตร อีกทั้งยังมีระบบปิดอัตโนมัติทำให้ประหยัดไฟ 

         รุ่น Pixie เป็นรุ่นที่ทำให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ดั่งใจ ด้วยรูปทรงของตัวเครื่องที่เป็นแบบทรงโค้งสวยงาม มีปริมาณความจุน้ำได้ 700 มิลลิลิตร  บรรจุแคปซูลใช้แล้วได้10 แคปซูล มีแรงดัน 19 บาร์  จุดเด่นของรุ่น Pixie คือเป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นที่เร็วที่สุดของNespressoด้วยเทคโนโลยีความเร็วของ thermo-block คอกาแฟที่ชอบชงกาแฟแบบเร็วทันใจต้องใช้เครื่องชงกาแฟสดรุ่นนี้เลย

         ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ Nespressoที่จัดอยู่ในเครื่องชงกาแฟยอดฮิตที่เหมาะนำมาใช้เป็นประจำในบ้าน เพื่อช่วยเพิ่มความสุขให้กับคนที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟสด โดยไม่ต้องพึ่งกาแฟจากร้านกาแฟ ที่บางครั้งรสชาติที่ได้ก็อาจจะไม่ถูกใจเท่ากับการชงดื่มเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!