ผู้โพส

0 จำนวน Like
60 จำนวน Point


โรคกระดูกพรุน คุณก็ห่างไกลได้ ด้วยแคลเซียมจากข้าวโพด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-26 เวลา 11:10:16
0       0       741      
Share
 

โรคกระดูกพรุนเป็นได้ ก็ห่างไกลได้
     “โรคกระดูกพุรุน” เป็นโรคที่พบมากในผู้สูงอายุ เนื่องจากเมื่อเราอายุเยอะขึ้น ความหนาแน่นและมวลกระดูกจะลดลงไปเรื่อยๆ ผู้สูงอายุจึงควรเน้นทานอาหารที่เสริมแคลเซียม หรือมีแคลเซียมสูงให้เพียงพอในแต่ละวัน หรือเสริมด้วยแคลเซียมข้าวโพด เพื่อช่วยเสริมสร้างและบำรุงกระดูกให้แข็งแรง

แคลเซียมจากข้าวโพดคืออะไร? ดีกว่าแคลเซียมทั่วไปยังไง?
     แคลเซียมจากข้าวโพด หรือ แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมที่ผลิตจากข้าวโพด ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างกระดูกและข้อให้แข็งแรง ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เองมากกว่า 95 % และมากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกาว่าสามารถช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้จริง

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต พลัส แมกนีเซียม
     แคลเซียมระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากข้าวโพด สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ 99.99% มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้าง พร้อมบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ช่วยบำรุงระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และยังสามารถช่วยลดการเกิดตะคริวจากภาวะแมกนีเซียมในร่างกายต่ำได้อีกด้วย

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-เย็น (ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้)

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร-แคล

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement