ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


คอกาแฟไม่ควรพลาดเครื่องชงกาแฟแคปซูลติดบ้านกับ 5 เหตุผลที่ควรมี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-25 เวลา 12:19:44
0       0       653      
Share
 


คอกาแฟไม่ควรพลาดเครื่องชงกาแฟแคปซูลติดบ้านกับ 5 เหตุผลที่ควรมี

            กาแฟ นั้นเป็นเครื่องดื่มที่ใครหลายคนชื่นชอบและมักจะขาดไม่ได้ ซึ่งบางคนอาจต้องดื่มมากกว่า 1 แก้วต่อวัน เพราะจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายและสมองรู้สึกกระปรี้กระเปร่าด้วยความเข้มข้นหอมมันของกาแฟ จนกลายเป็นความนิยมและหลงใหลในเครื่องดื่มชนิดนี้กันจนวางแก้วไม่ลงเลยทีเดียว แต่การชงกาแฟให้ได้รสชาติที่เข้มข้นเท่ากันทุกแก้วด้วยเครื่องชงกาแฟแบบทั่วไปอาจเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคน ทั้งการวัดปริมาณผงกาแฟให้พอเหมาะ การใช้ความร้อนและปริมาณที่เหมาะสม ไปจนถึงการใช้เวลาในการชงที่พอดี ทำให้กว่าจะชงกาแฟแต่ละแก้วกลายเป็นเรื่องยุ่งยากและเสียเวลา ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะหมดไป เมื่อนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล มาใช้แทน พร้อมเหตุผลดี ๆ ที่จะทำให้คุณรู้ว่าไม่ควรพลาดเครื่องชงกาแฟประเภทนี้ตามรายการต่อไปนี้

  1. ขนาดกะทัดรัดที่สามารถวางได้ทุกที่ในบ้าน เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมักมีขนาดเล็กกะทัดรัดเมื่อเทียบกับเครื่องชงกาแฟแบบทั่วไป จึงสามารถวางเอาไว้ได้ทุก ๆ ที่ ๆ ต้องการตามความสะดวก หากเป็นคนที่ดื่มกาแฟบ่อย ๆ ก็อาจเลือกวางไว้ในมุมที่ชงกาแฟได้บ่อยเท่าที่ต้องการอีกด้วย
  2. ความหลากหลายของรสชาติ เครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้เลือกสรรรสชาติที่หลากหลายมาให้คอกาแฟได้เลือกดื่มแบบไม่ซ้ำกันเลยทั้งสัปดาห์ ทั้งกาแฟที่มาจากแหล่งปลูกคุณภาพต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมของโลก กาแฟที่ผ่านการคั่วและผสมผสานรสชาติจนมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน เชื่อได้เลยว่าการใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูลจะยิ่งทำให้เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณมีรสชาติที่ยากจะลืมเลือน
  3. ใช้งานง่าย การใช้ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล นั้น ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องตวงผงกาแฟให้ยุ่งยาก เพราะปริมาณผงกาแฟที่เหมาะสมได้ถูกบรรจุไว้ในแคปซูลเอาไว้แล้ว เมื่อต้องการจะใช้งานก็เพียงใส่แคปซูลลงไปในเครื่องและเปิดสวิตช์ให้เครื่องชงทำงาน เพียงเท่านี้กาแฟร้อน ๆ หอมกรุ่นก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มรสกันแล้ว
  4. ประหยัดค่าใช้จ่าย หลายครั้ง เมื่อไม่สามารถชงกาแฟได้ด้วยตนเองที่บ้าน เพราะขาดเครื่องชงกาแฟ คนส่วนใหญ่ก็ไปซื้อที่ร้านกาแฟแทน แต่การเดินทางออกไปยังร้านกาแฟนั้นก็ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือราคาเครื่องดื่มที่สูงมากได้ ในทางตรงกันข้ามการชงกาแฟแคปซูล ด้วยตนเอง มีค่าใช้จ่ายต่อแก้วน้อยกว่ามากและไม่ต้องออกเดินทางให้เสียทั้งเงินและเวลา จึงเป็นการดื่มกาแฟที่ประหยัดกว่ามาก
  5. การดูแลรักษาที่ง่ายกว่า ไม่มีการสะสมของคราปกาแฟติดตัวกรอง เครื่องชงกาแฟแบบทั่วไปมักมีเศษผงกาแฟและคราบกาแฟติดตามตัวกรองให้ต้องเก็บล้างมากมาย ซึ่งปัญหาในลักษณะนี้จะไม่พบในเครื่องชง กาแฟ Nespresso เพราะแคปซูลจะทำหน้าที่เป็นตัวกรองในตัว จึงไม่ต้องเสียเวลาเก็บล้างให้ยุ่งยากอีกต่อไป

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!