ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


วิธีเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกอย่างไรให้ปังและมองแพง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-19 เวลา 18:01:42
0       0       730      
Share
 

เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกยังไงให้ดูดี มองแพงกว่าราคา ในตอนนี้ก็มีทรงที่มากมายต่างกันไป ทั้งยังทรง และก็ออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยแต่ถึงอย่างไรแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี ด้วยเหตุว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะสมกับสรีระ และก็ที่สำคัญจำเป็นต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเกิดเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างยิ่ง ตกลงว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา


 

เลือกเสื้อสูทให้พอดิบพอดีกับหัวไหล่ ก็ทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองแพงได้

เสื้อสูทแฟชั่นที่ดีควรใส่แล้วพอดิบพอดีกับตรงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกิน โดยธรรมดาแล้วเสื้อสูทผู้ชายไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้ดูสง่า เพราะฉะนั้นหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแสดงว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินจำเป็นต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันถ้าเสื้อสูทที่คุณใส่ช่วงไหล่รัดกระทั่งกำเนิดรอยย่นนั้นก็แสดงว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินจะต้องปรับไซส์ขึ้น

 

ความยาวแขนเสื้อก็ส่งผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูแพงขึ้นมา

การเลือกเสื้อสูทแฟชั่นที่ดี ควรเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาโดยประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะว่าเวลาสวมเสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเชิ้ตจำเป็นที่จะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวครึ่งนิ้ว แล้วก็ตัวกระบอกแขนเสื้อควรมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินนอกจากทำให้ดูเทอะทะยังเป็นเหตุให้คุณมองแก่เยอะขึ้นด้วย แนะนำสำหรับผู้ที่อยากความเป๊ะให้จับเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างแจ่มแจ้งเลือกเสื้อสูท

 

ความยาวตัวเสื้อก็มีผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูเป๊ะปัง

เสื้อสูทแฟชั่นผู้ชายควรจะมีความยาวอยู่ระดับราวๆครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินไปก็จะก่อให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วแปลงเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นหากความยาวเสื้อสั้นเกินเมื่อสวมก็จะให้ความรู้สึกราวกับขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วหลังจากนั้นก็มองไม่สวยอยู่ดี ซึ่งชายหนุ่มๆสามารถขอคำแนะนำกับทางหน้าร้าน SUITCUBE เพื่อความมั่นใจได้เลย บุคลากรของพวกเรายินดีให้บริการจ้ะ

 

เลือกเสื้อสูททรงสลิมฟิตทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูหรูขึ้นมาทันที

ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มซูบผอมตัวบาง อย่างไรก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกใส่เสื้อสูทแฟชั่นทรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายความว่าเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีจุดเด่นเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแต่ว่ายังสามารถเคลื่อนได้คล่องแคล่ว แตกต่างกับเสื้อสูททรงสรับประทานนี่เป้าหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้นแสดงว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกสวมเสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งนั้น 

 

สำหรับ 4 เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยคุณสุภาพบุรุษงบประมาณน้อย แม้กระนั้นต้องการหล่อเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกของคุณ ให้มองเป๊ะ ปัง หรู มองสมาร์ทแล้ว ถ้าเกิดคุณอยากสูทที่เหมาะสำหรับคุณ สามารถไปเลือกมองสูทคุณภาพดีได้ที่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!