ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


5 แป้งคุมมันขั้นเทพ เนียนตลอดวัน ไม่เยิ้ม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-08 เวลา 22:06:01
0       0       738      
Share
 

แป้งคุมมัน

 

1.แป้งคุมมันเจ้านาง (Chao Nang) Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation 

แป้งคุมมัน-เจ้านาง

แป้งพัฟในตำนาน ที่บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากกกกกที่ผู้คนจำนวนมากอาจเคยได้ยินว่ามันเลิศเลอ เเละเคยใช้อยู่บ้าง พวกเราใช้เเล้วชอบมากมายกกนะคะ พวกเราว่ามันย้ำการปกปิด เกลี่ยง่ายประสานส่วนประกอบสำหรับการดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว เนียนเรียบไปเลย 

คุณลักษณะสำหรับเพื่อการคุมความมัน ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ และไม่ทำให้แป้งดรอป สีเเป้งไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ทำให้ผิวหน้าของคุณมองโกลวสุขภาพแข็งแรงตลอดวัน มาพร้อมส่วนประกอบของสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม พร้อมปกป้องผิวจาก UVA และก็ UVB อันเป็นที่มาของร้ิวรอยแห่งวัย ประสานส่วนผสมแน่น

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวถึงผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 399 บาท

พิกัด : TOPS ,LOTUS , Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes ,Stardust ,Suncosmate , Beauty club , Beauty market, CJ Expressแล้วก็ ตัวแทนขายทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.chaonangnoi.com/, FB: Chaonangthailand

 

2.แป้งคุมมัน YSL Le Teint Touche Eclat Compact

แป้งคุมมัน-ysl

แป้งพัฟคุมมันจาก YSL Beauty ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นสูตรที่ปรับปรุงมาสำหรับสภาพผิวหน้าและอากาศของโซนทวีปเอเชียคะ ก็เลยเหมาะสมกับผิวมันแล้วก็อากาศเปียกชื้นแบบบ้านพวกเรานั้นเอง ตัวแป้งผสมรองพื้นที่มอบความกระจ่างใส พร้อมปกปิด ใช้แล้วรู้สึกผิวสวย เปล่งรัศมี แต่ว่าเค้าจะขายแยกกันสำหรับตลับ แล้วก็ตัวแป้ง refill นะคะ ซึ่งในกล่องจะมีพัฟฟองน้ำมาให้ด้วย 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ราคา : รีฟิล 1850 บาท ตลับ 650 บาท

พิกัด : Shop yves saint laurent beauté ทุกสาขา  

3. แป้งคุมมัน Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder ราคา 1,590 บาท

แป้งคุมมัน-laura
 

แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อละเอียด เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ประสานส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ laura mercier French Cashmere Talc. เนื้อแป้งไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันทำให้ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินเจริญ แป้งฝุ่นตัวนี้เหมาะกับช่วยเซตเครื่องแต่งตัว เพราะว่าทำให้เครื่องแต่งตัวติดทนยาวนานมากขึ้น หรือคนไหนกันอยากหน้าสด แค่ลงแป้งตัวนี้ก็ช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เปิดเผยผิวให้มองเนียนเรียบ กระจ่างใส ในตลับไม่มีพัฟมาให้นะจ๊ะ

เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 29 g.

ราคา : 1,590 บาท

พิกัด : Shop Laura Mercier ทุกสาขา แล้วก็สั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.yslbeautyth.com

 

4.แป้งคุมมัน Eglips Blur Powder Pact ( 259 บาท )

แป้งคุมมัน-eglips
 

แป้งคุมมัน ที่มาพร้อมอำนาจที่การเบลอรูขุมขนอันมีชื่อเสียงอย่าง Eglips แป้งตัวนี้นอกเหนือจากการที่จะช่วยควบคุมความมันได้ดิบได้ดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการเบลอ รูขุมขนที่กว้างและริ้วรอยต่างๆบนในหน้า เนื้อแป้งมีส่วนผสมของเลสินตินที่ช่วยดูดซับความมัน และก็ส่วนผสมของผงมุก ที่ช่วยปรับหน้ากระจ่างขาวสวยใส พร้อมมอบการบำรุงจากสารสกัดนานาประเภท ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เนียนเรียบ ผ่องใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิวหน้า

ปริมาณ : 9 g 

ราคา : 235 บาท

พิกัด : Konvy, Watsons
 

5.แป้งคุมมัน THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder 

แป้งคุมมัน
 

แป้งฝุ่นคุมมันในตำนาน ที่สะดุดตาในเรื่องคุมมันช้านาน แต่ว่าที่เสริมเติมเป็นความเบาบางของเนื้อแป้ง ที่ละเอียดมากๆด้วยตัวแบรนด์ที่เน้นย้ำเรื่องความสุภาพเรียบร้อย ก็เลยทำให้แป้งฝุ่นตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติถึง 80% ในตลับจะมีพัฟเนื้อนุ่มมาให้พร้อมใช้งานเลย มีให้เลือก 3 สูตร Glow ผสมลองเมอร์, Translucent ให้ผิวเนียน, Colorless ไม่มีสี กลืนไปกับผิว ด้วยราคาที่ออกจะสูง แต่ว่ามาพร้อมความปัง คนใดงบประมาณถึงก็ทดลองไปตำกันดูนะคะ

เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิว และทุกสีผิว

ปริมาณ : 17g.

ราคา : 1,950 บาท

พิกัด : Shop Three ทุกสาขา

 

ครบกันแล้วสำหรับ 5 แป้งคุมมัน เนื้อบางเบา ปกปิดเนียนแน่น ที่สำคัญหน้าไม่เยิ้ม สำหรับผู้หญิงผู้ใดกัน ถูกอกถูกใจ และมีงบประมาณสำหรับในการซื้อที่ไม่เหมือนกัน ก็ไปซื้อมาทดสอบกันนะคะ เผื่อจะถูกใจแล้วได้ไอเท็มแป้งคุมมันคู่ใจมาใช้กันไปยาวๆค่า แม้สหายๆผู้ใด เคยใช้5แบรนด์นี้กันบ้างแล้ว ลองแชร์กันได้นะคะว่าตัวไหนเด็ดจริง จะได้ช่วยเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านตกลงใจได้แรง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!