ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


4 วิธีเลือกสูทผู้ชายยังไงให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-08 เวลา 07:08:13
0       0       704      
Share
 

เลือกสูทผู้ชายเช่นไรให้ดูดี ในตอนนี้ก็มีแบบที่มากมายต่างๆนาๆ ทั้งรูปทรง และก็ออกแบบซึ่งถูกปรับปรุงตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแม้กระนั้นถึงยังไงแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าหนักใจอยู่ดี เพราะกว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะกับสรีระ และก็ที่สำคัญจำต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างยิ่ง เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกสูทผู้ชายกล้วยๆที่จะทำให้ท่านดูดีได้ในพริบตา

เลือกสูทผู้ชาย-01

เลือกสูทผู้ชายให้พอดีกับหัวไหล่

 

เลือกสูทผู้ชาย-04

เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรจะใส่แล้วพอดิบพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป โดยปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้มองสง่า ด้วยเหตุนี้แม้เสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแสดงว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินไปจำต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา ด้วยเหมือนกันถ้าเสื้อสูทที่คุณใส่ตอนไหล่รัดจนถึงเกิดรอยย่นนั้นก็แปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปจำเป็นต้องปรับไซส์ขึ้น

 

ความยาวแขนเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย

เสื้อสูทผู้ชายควรจะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวๆครึ่งนิ้ว และก็ตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดิบพอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปนอกเหนือจากทำให้มองเทอะทะยังมีผลให้คุณดูมีอายุเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย ชี้แนะสำหรับผู้ที่อยากได้ความเป๊ะให้ถือเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปทดลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างเห็นได้ชัด

 

ความยาวตัวเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย-02

เสื้อสูทผู้ชายจะต้องมีความยาวอยู่ระดับราวครึ่งก้น การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากจนเกินไปก็จะมีผลให้การแต่งตัวมองไม่สมดุลมองดูแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าความยาวเสื้อสั้นเกินไปเมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้สึกอย่างกับขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วหลังจากนั้นก็ดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอความเห็นกับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความชัวร์ได้เลย บุคลากรของเรายินดีให้บริการจ้ะ

 

เลือกสูทผู้ชายทรงสลิมฟิต

เลือกสูทผู้ชาย-05

ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มผอมบาง ยังไงก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งนั้น การเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ท่านดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นซึ่งก็คือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยสนับสนุนสรีระแต่ว่ายังสามารถเคลื่อนได้กระฉับกระเฉง ไม่เหมือนกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่จุดหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในกลุ่มวัยรุ่นมากยิ่งกว่า โดยเหตุนี้หมายความว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด อย่างที่ SUITCUBE พวกเราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการอีกทั้งสำหรับชายหนุ่มรูปร่างดี หรือหนุ่มสายหมี แวะดูสินค้าได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

 

แต่ว่าถ้าเกิดชายหนุ่มๆยังคลุมเคลือกลัวจะตัดสินใจเลือกเสื้อสูทพลาด เสนอแนะให้เข้ามาขอคำแนะนำกับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆที่หน้าร้าน SUITCUBE ทุกสาขา เรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำแนะนำด้วยความเต็มใจ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!