ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


จะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องชงกาแฟแคปซูลแพงหรือคุ้มค่าเกินราคา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-07 เวลา 13:06:46
0       0       754      
Share
 

         นวัตกรรมใหม่สำหรับคนรักกาแฟที่ควรมีติดบ้านหรือคอนโดไว้สักเครื่อง อย่างเครื่องชง กาแฟ แคปซูล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เพราะเครื่องชงกาแฟประเภทนี้จะช่วยให้การทำกาแฟมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ

 

            แต่หากคิดที่จะซื้อเครื่องชงกาแฟประเภทนี้ต้องพิจารณาให้ดีก่อนว่าเมื่อซื้อมาแล้วคุณจะสามารถใช้มันได้อย่างคุ้มค่าจริงหรือไม่ ถ้านำมาใช้ในธุรกิจร้านกาแฟก็น่าจะคุ้มทุนอยู่แล้วละเพราะใช้ในการผลิตกาแฟเพื่อขายต่อให้ลูกค้าอย่างไรเสียก็คุ้มค่า แต่หากซื้อไว้ใช้ส่วนตัวมั่นใจได้อย่างไรว่า เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ซื้อไปนั้นมันถูกหรือแพงคุ้มค่ากับเงินที่จะลงทุนไปหรือเปล่า ดังนั้นหากอยากจะรู้ว่าเครื่องชงนั้นคุ้มค่าหรือไม่แล้วหากอยากจะเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี คำแนะนำนี้สามารถช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นได้

 

1. ตอบโจทย์ความชอบของตัวเองได้หรือไม่

เครื่องชงกาแฟแบบคั่วบดกับเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมีกระบวนการทำงานที่แตกต่างกัน ผู้ใช้จะต้องตอบตัวเองให้ชัดก่อนว่าความชอบในการดื่มกาแฟของตัวเองเป็นแบบไหน หากต้องการรสชาติของกาแฟที่มีความหลากหลายและผสมผสานกับกลิ่นหอมละมุนที่ผสมในแคปซูล เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลจะสามารถตอบโจทย์ความชอบของคุณได้ดีกว่า แต่ถ้าชอบความหอมและรสชาติที่มาจากกาแฟคั่วบดสด ๆ คงต้องลองมองหาซื้อเป็นเครื่องชงกาแฟคั่วบดน่าจะคุ้มค่ากว่า

 

2. ระยะเวลาใช้งาน

บางทีความคุ้มค่าก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาตัวเลของสินค้าแต่เพียงอย่างเดียว ควรดูจากระยะเวลาการใช้งานของเครื่องประกอบด้วย การซื้อของในราคาถูกแต่ใช้งานได้นานก็ถือว่าคุ้มค่าไม่ใช่น้อย แต่ถ้าซื้อของราคาถูกแต่ใช้งานได้ไม่นานก็ถือว่าไม่คุ้มค่าเช่นกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วแทบจะทุกยี่ห้อที่มีการรับประกันตัวเครื่อง แต่ยี่ห้อไหนที่จะรับประกันได้ยาวนานก็จะเป็นที่ถูกตาต้องใจของผู้ซื้อมากกว่า อย่าง เครื่องชงกาแฟ Nespresso มีระยะเวลารับประกันยาวนานถึง 2 ปี หากใช้งานกว่าจะครบ 2 ปีก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วจริงไหม

 

3. ราคาและคุณภาพ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของราคาก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ก่อนซื้อควรมีการหาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาในหลายๆ ยี่ห้อ แต่อย่าลืมว่าการเปรียบเทียบราคาไม่ควรเปรียบเทียบเฉพาะตัวเลขที่ติดอยู่บนสินค้าเท่านั้น ควรเอาเรื่องของคุณภาพเข้ามาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจด้วย ซึ่งหากดูราคาในตลาดแล้ว เครื่องชงกาแฟแคปซูล ควรจะมีราคาอยู่ในช่วงระหว่าง 5,000 – 15,000 บาท หรือหากมีงบประมาณมากพอที่จะซื้อก็ซื้อราคาที่แพงกว่านี้ก็ได้ ทั้งนี้ควรขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการใช้งานจะดีกว่า

 

            หากเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ จึงควรพิจารณาจากที่กล่าวมาข้างต้น 3 เรื่อง และอยากแนะนำ เครื่องชงกาแฟจากแบรน์ Nespresso เพราะสามารถตอบโจทย์เครื่องชงกาแฟได้ทั้งหมดด้วยตัวเครื่องที่มีความแข็งแรง คงทน ทำให้มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน ประกอบกับการรับประกันตัวเครื่องถึง 2 ปี ที่สำคัญราคาที่แสนถูกหากเทียบคุณภาพกับยี่ห้ออื่น ๆ ในท้องตลาด เริ่มต้นแค่เพียง 5,500 บาท มั่นใจได้เลยว่าได้ราคาที่สุดคุ้มแถมยังจะมีคนคอยดูแลตลอดการใช้งานได้อย่างหายห่วง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!