ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


อยากซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ต้องมีงบประมาณเท่าไหร่ดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-07 เวลา 12:11:48
0       2       708      
Share
 

เมื่อคิดจะซื้อเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านสักเครื่องหนึ่ง จึงมีสิ่งที่จะต้องพิจารณาให้ความสำคัญหลัก ๆ เลยก็คือแบรนด์ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ความจำเป็นในการใช้งานและงบประมาณ ซึ่งแบรนด์ Nespresso ก็คือแบรนด์กาแฟที่คนทั่วโลกต่างก็รู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยมีเครื่องชง กาแฟ แคปซูล หลายรุ่นให้ได้เลือกสรร แต่ก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการใช้งานของแต่ละคน ว่าต้องการใช้ภายในบ้านหรือร้านกาแฟ เพราะความจำเป็นจะเป็นตัวบอกงบประมาณว่าควรจะต้องเตรียมงบประมาณเท่าไหร่

ต้องการซื้อเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน

ถ้าต้องการใช้ภายในครอบครัว ก็ต้องดูความต้องการของคนในครอบครัวอีกว่า มีความชื่นชอบในกาแฟแบบไหน Ristretto , Espresso & Lungo , กาแฟนมและทำฟองนมด้วยหรือไม่ เมื่อได้ความต้องการแล้วเราจึงค่อยมาดูรุ่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso ว่ารุ่นไหนเหมาะกับตัวเองที่สุด โดยรุ่นที่แนะนำสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ Espresso & Lungo ก็คือรุ่น ESSENZA MINI ด้วยราคาเพียง 5,500 บาท ซึ่งถูกมากหากเทียบกับท้องตลาด ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบากะทัดรัด รูปทรงดีไซน์สวยงาม อีกทั้งยังมีสีให้เลือกเหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านอีกด้วย หรือจะขยับรุ่นขึ้นมาอีกนิดเพื่อรองรับความชื่นชอบกาแฟนม อย่างรุ่น ESSENZA MINI BUNDLE ราคาเพียง 8,300 บาท ก็สามารถทำกาแฟนมได้อย่างง่ายดายและ เครื่องชงกาแฟ รุ่นนี้ยังสามารถทำฟองนมได้อีกด้วย ถือเป็นรุ่นราคาประหยัดที่มีฟีเจอร์หลากหลาย เหมาะจะใช้ภายในครอบครัว

ต้องการซื้อ เครื่องชงกาแฟ Nespresso สำหรับร้านกาแฟ

หากจะเปิดร้านกาแฟก็ต้องคำนึงถึงกำลังของตัวเครื่องที่จะต้องสามารถทำงานได้ตลอดทั้งวัน รองรับการชงกาแฟมากกว่า 100 แก้วต่อวัน รวมถึงปริมาตรความจุของแท็งค์น้ำและนม เพื่อให้เพียงพอต่อจำนวนลูกค้า ซึ่ง เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของ Nespresso อย่างรุ่น CREATISTA PLUS ที่เป็นรุ่นตัวท็อปของแบรนด์ ด้วยราคาเพียง 24,300 บาท ก็ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าหากมองในแง่ของการสร้างเป็นอาชีพได้ เพราะรุ่นนี้นอกจากจะมีความทนทานอย่างมากแล้ว ก็ยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีฟีเจอร์การใช้งานหลากหลาย ทำกาแฟได้ทุกขนาด ทำกาแฟนมและฟองนมได้ และที่สำคัญคือมีระบบในการทำความสะอาดตัวเองแบบอัตโนมัติ เหมาะกับร้านกาแฟที่ไม่เวลาในการล้างเครื่อง เพียงแค่กดปุ่ม Clean เพียง 10 วินาที ตัวเครื่องก็จะทำความสะอาดตัวเองทันที

ดังที่กล่าวมานั้นหากจะซื้อเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านสักเครื่อง เตรียมงบประมาณ 9,000 บาท ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัวได้แล้ว หรือถ้าต้องการดื่มกาแฟเฉพาะ Espresso & Lungo ก็เตรียมงบประมาณเพียง 6,000 บาท ก็สามารถซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูลได้แล้ว หรือถ้าใครจะเปิดร้านกาแฟ ก็เตรียมงบประมาณ 25,000 บาท เพียงเท่านี้ก็ได้ เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นท็อป ที่สามารถสร้างรายได้ได้ทันที

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

It is very interesting to see the need and power in leaving comments on other blogs. I started doing this way before reading this blog. I do this only if the post makes meaning to me and is really provoking in content. I guess I will have to this more often. Thank you so much! soda dungeon bosses

วันที่ 2019-07-15 09:38:26   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ อยากมีรายได้ หรือ เล่นเกมสนุกๆ มาลองเล่นกันได้ เว็ปตรง ปลอดภัย มั่นคง กิจกรรมแจกเพียบ > เกมส์สล็อต

วันที่ 2019-07-08 13:19:04   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!