ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


เลือกซื้อเครื่องชงกาแฟอย่างไร ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-05 เวลา 22:29:03
0       0       705      
Share
 

          เมื่อพูดถึงการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ หลายคนอาจจะกำลังคิดว่าต้องเป็นเครื่องขนาดใหญ่แบบที่เคยเห็นตามร้านขายกาแฟและถ้าหากอยู่คอนโดจะซื้อเครื่องแบบนั้นมาใช้ก็คงไม่สะดวก หากหนุ่มสาวคนเมืองคนไหนที่กำลังมีความคิดเช่นนี้อยู่แม้จะไม่ผิดเสียทีเดียว แต่ความจริงแล้วปัจจุบันเทคโนโลยีเครื่องชงกาแฟมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วได้แม้จะมีขนาดเครื่องกระทัดรัดอย่าง เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มีให้เลือกซื้อมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็วจึงเหมาะกับวิถีชีวิตสไตล์คนเมืองเป็นอย่างมากและหากใครที่กำลังมีความคิดที่จะซื้อ ขอให้ลองพิจารณาวิธีเลือกซื้อนี้ก่อน

1. ชอบดื่มกาแฟแบบไหน

ก่อนซื้อเครื่องชงกาแฟมาใช้งานควรทำความเข้าใจก่อนว่าในปัจจุบันมี 2 แบบ คือ เครื่องชงกาแฟสด เป็นเครื่องชงกาแฟที่ต้องนำเมล็ดกาแฟใส่ลงไปเพื่อให้เครื่องทำปฏิกิริยาและกลั่นออกมาเป็นน้ำกาแฟและอีกประเภทเป็น เครื่องชง กาแฟ Nespresso ซึ่งมีวิธีการใช้งานง่ายมากเพียงแค่ใส่กาแฟแคปซูลลงไปและกดปุ่มทำงานก็จะได้กินกาแฟที่แสนอร่อยที่สำคัญยังเป็นนวัตกรรมทันสมัยที่คนทันสมัยไม่ควรพลาด

2. ขนาดต้องกะทัดรัด

คนเมืองส่วนใหญ่มักจะอาศัยอยู่ในคอนโดซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยก็คงไม่ได้กว้างใหญ่เท่ากับบ้าน หากต้องให้ซื้อเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่อาจทำให้พื้นที่ห้องแคบและเกินจำเป็น ควรเลือกเครื่องชงที่มีขนาดเหมาะกับพื้นที่จัดวางดีกว่า ซึ่งหากกำลังคิดว่า เลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ เลือกเครื่องชงแคปซูลขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานคุณภาพดีกว่าอย่าง เครื่องชงกาแฟ Nespresso เพราะตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัดมาพร้อมกับระบบแรงดันน้ำถึง 19 บาร์ สามารถทำให้น้ำทะลุผ่านฟิล์มที่ปิดแคปซูลกลั่นจนกลายออกมาเป็นกาแฟกลิ่นหอมให้ดื่มในทุกเช้า

3. ราคาและคุณภาพ

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วว่าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าชนิดใดเรื่องของคุณภาพและราคาคือสิ่งสำคัญมากที่สุด แต่ไม่ว่าจะของถูกหรือแพงหากจะวัดว่าอะไรดีควรควรเลือกพิจารณาจากคุณสมบัติของแต่ละสินค้าดีกว่าว่าตอบสนองความต้องการและเหมาะกับการใช้งานหรือไม่

            ด้วยชีวิตไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่จะต้องอยู่บนพื้นฐานของความเร่งรีบ การมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ไว้ใช้ในห้องหรือคอนโดไว้สักเครื่องจึงถือเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในตอนเช้าคุณก็ยังสามารถดื่มเครื่องดื่มที่โปรดปรานก่อนออกไปเผชิญกับโลกภายนอกได้ โดยไม่ทำให้นาฬิกาชีวิตของคุณคลาดเคลื่อนเพียงสักนิดเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!