ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เมื่อคนชอบดื่มกาแฟได้ใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล จะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-05 เวลา 16:20:57
0       0       570      
Share
 

           “การชงกาแฟดื่มเองคือความสุขสำหรับใครบางคน” ซึ่งวิธีที่จะชงกาแฟดื่มเองให้อร่อยนั้น คนส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูล มาติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อชงกาแฟสดดื่มเอง เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟที่ทำให้กาแฟมีรสชาติอร่อย เสมือนมีบาริสต้าฝีมือดีประจำบ้านที่คอยรังสรรค์เมนูกาแฟที่มีกลิ่นหอม รสชาติละมุนลิ้นให้ดื่มถึงบ้าน อีกทั้งยังมีขนาดที่กะทัดรัด ใช้ง่าย ชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งยังมีการใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการออกแบบเครื่องชงกาแฟให้ใช้งานง่าย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนหลงรักตัวช่วยสำหรับการชงกาแฟชนิดนี้ งั้นเรามาดูกันว่า เมื่อคนชอบดื่มกาแฟต่างก็ได้ลองใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล แล้วจะเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ชีวิตจะสะดวกสบายขึ้นอย่างไร ไปดูกัน

            1. ได้ใช้ชีวิตแบบสไลว์ไลฟ์ เพราะเครื่องชงกาแฟสุดทันสมัยชนิดนี้ สามารถทำความร้อนได้เร็ว โดยใช้เวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ทำให้พวกเขาไม่ต้องเร่งรีบออกจากบ้านเพื่อเผื่อเวลาไว้สำหรับต่อแถวซื้อกาแฟ เพราะเพียงแค่ไว้ใจให้เครื่องชงกาแฟของเนสเพรสโซทำหน้าที่ชงให้แล้ว พวกเขาก็สามารถเอาเวลาที่เหลือไปดูหนังฟังเพลงให้มีความสุขก่อนไปทำงานได้อย่างสบายใจ

            2. มีความสุขกับการชงกาแฟและการเข้าครัวมากขึ้น นั่นก็เป็นเพราะว่าเครื่องชงกาแฟนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ เพราะเพียงแค่เลือกรสชาติของกาแฟ แคปซูลที่ตรงใจเราที่สุดมาใส่ในเครื่องชงกาแฟ ต่อมาก็ทำการเติมน้ำ แล้วก็กดปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่ม ก็สามารถได้กาแฟแก้วที่สมบูรณ์มาให้ได้ดื่ม โดยที่ไม่ต้องชั่ง ตวง หรือวัดส่วนผสมให้ยุ่งยาก และไม่ต้องกังวลว่ารสชาติที่ได้จะไม่คงที่ เพราะเพียงแค่คุณมีกาแฟ แคปซูลคุณก็จะมีกาแฟรสชาติคงที่ตามที่คุณชอบให้คุณได้ดื่มไปตลอดแล้ว ดังนั้นหน้าที่ของคุณจึงมีแค่การเลือกกาแฟ แคปซูลที่ถูกใจเท่านั้น

             3. รู้สึกเหมือนได้ท่องเที่ยวในทุกๆวัน เพราะในปัจจุบันมีกาแฟ แคปซูลให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสของกาแฟดังจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เราได้เลือก อย่างParis Blackกาแฟต้นตำรับแท้สไตล์ปารีเซียง ที่ทำให้เราได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศเหมือนได้ไปนั่งจิบกาแฟที่นั่นจริง ๆ 

             4. มีเงินเหลือเก็บ เพราะหลายคนมักจะหมดเงินในแต่ละเดือนไปกับค่ากาแฟราคาแพงที่ซื้อตามร้านกาแฟดัง หรือตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งการใช้เครื่องชงกาแฟชนิดนี้นั้นช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มาก เพราะเมื่อคุณซื้อเครื่องชงกาแฟดีๆ อย่าง เนสเพรสโซสักเครื่อง มาใช้สำหรับชงกาแฟไว้ดื่มโดยไม่ต้องเข้าร้านกาแฟหรู ๆ คุณก็จะพบว่าตัวเองมีเงินเหลือเก็บ ที่สำคัญคือกาแฟ แคปซูลของเนสเพรสโซมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น 

              หากคุณกำลังอยากสัมผัสประสบการณ์ความเปลี่ยนแปลงดี ๆ แบบนี้บ้าง อย่ารอช้า!เลือกสรรเครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณกันได้เลย แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีก็ขอแนะนำว่า ต้องลองเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลของเนสเพรสโซเลย รับรองว่าคุณจะถูกใจแน่นอน โดยปัจจุบันสามารถศึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลได้แล้วในอินเตอร์เน็ต 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!