ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


5 รองเท้าผู้หญิง ที่สาวๆจะต้องมีติดตู้รองเท้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-29 เวลา 17:44:58
0       0       732      
Share
 

พวกเราเชื่อว่าสาวๆหลายคนมีรองเท้าจำนวนมากในตู้รองเท้า แต่ละคู่มีไว้ใส่ในโอกาส|ที่ต่างกันไป การออกแบบก็ไม่เหมือนกัน เนื่องจากรองเท้าคือไอเทมที่มีหลายร้อยแบบ ทั้งทรง สี และโอกาส|การใช้งานที่แตกต่าง วันนี้พวกเราพามาดู 5 แบบรองเท้าผู้หญิง ที่สาวทุกคนควรจะมีไว้ติดชั้นรองเท้า

 

รองเท้าผู้หญิงส้นเตี้ย (PUMPS)

รองเท้าผู้หญิงส้นเตี้ย

รองเท้ามีความสูงอยู่ประมาณไม่ถึง 1 นิ้ว และไม่เกิน1.5 นิ้ว คุณลักษณะเด่นก็คือเมื่อสวมทำให้ไม่มีอาการปวดเมื่อย รองเท้าส้นเตี้ยช่วยให้คุณมองสุภาพพร้อมทั้งบุคลิกภาพที่ดูดีไม่แพ้รองเท้าส้นสูงให้ลุคที่เป็นเพศหญิงใส่ใจรวมทั้งมีความเชื่อมั่นและมั่นใจตัวเอง

 

รองเท้าผู้หญิงส้นตึก (WEDGES)

รองเท้าผู้หญิงส้นตึก

รองเท้าผู้หญิงส้นตึกหรือรองเท้าส้นแบน ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ท่านสุภาพสตรีเมื่อสวมใส่ได้เป็นอย่างดี มีความสูงแทบจะเสมอกันอีกทั้งหัวและส้นรองเท้า สวมใส่สบายและไม่ทำให้รู้สึกปวดกล้ามเนื้อขาในระหว่างวัน เกิดผลดีต่อสุขภาพของเท้าของคุณ ช่วยทำให้ได้ลุคสุภาพเรียบร้อยพร้อมกับบุคลิกภาพที่ดูดีไม่แพ้รองเท้าส้นสูงออกแบบลุคดูดีของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานไปกระทั่งวันออกเที่ยวแบบชิลๆ

 

รองเท้าผู้หญิงส้นสูง (HEELS)

รองเท้าผู้หญิงส้นสูง

รองเท้าผู้หญิงส้นสูง มีข้อดีเสริม Platform ด้านหน้ารองเท้าให้แทบเท่าความสูงของส้นรองเท้า มีความสูงให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 2-3 นิ้วไปจนถึงขนาดสูงสุด 4-5 นิ้ว ช่วยเพิ่มความสูงให้กับคุณผู้หญิงที่มีร่างเล็กได้ เมื่อสวมใส่แล้วทำให้เกิดความรู้สึกเชื่อมั่น รวมทั้งเสริมสร้างบุคลิกภาพให้แก่ผู้สวมได้อย่างยอดเยี่ยม

 

รองเท้าผู้หญิงส้นแบน (FLATS)

 

รองเท้าผู้หญิงส้นแบน

รองเท้าผู้หญิงส้นแบน เหมาะกับคุณสุภาพสตรีที่ต้องเดินไปมาทั้งวัน รองเท้าสไตล์นี้ใส่สบายและไม่กระตุ้นให้เกิดการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อขาระหว่างวัน ความสูงของ Flat Shoes มีตั้งแม้กระนั้นไม่เกิน 0.5 นิ้ว ถึง 1 นิ้ว ซึ่งดีต่อสุขภาพขารองเท้าทรงนี้ใส่สบายที่สุด และเข้ากันได้ดีกับชุดทางการและไม่เป็นทางการ

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง (SNEAKERS)

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ผลิตขึ้นมาเพื่อดูแลปกป้องเท้าจากการสัมผัสผิวต่างๆรองรับน้ำหนักได้ดีรวมทั้งเดินได้โดยง่ายมากเพิ่มขึ้น ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บฝ่าเท้า ซึ่งได้ถูกออกแบบให้ใส่ได้ทุกโอกาส| และก็สร้างความกระฉับกระเฉงได้ดิบได้ดี เป็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน เพราะว่ายังช่วยป้องกันรวมทั้งถนอมเท้าจากเชื้อโรครวมทั้งการบาดเจ็บได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!