ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


สร้างความอุ่นใจ คุ้มครองโรคร้าย ด้วย Cigna ประกันภัย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-24 เวลา 18:37:28
0       0       784      
Share
 

javascript:void(0)

          โรคร้ายที่คร่าชีวิตของคนไทยไปจำนวนไม่น้อยในทุก ๆ ปี ซึ่งเป็นโรคที่ไม่มีใครอยากเป็น นั่นก็คือ โรคมะเร็ง โดยทางสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ระบุว่าสถานการณ์โรคมะเร็งในปัจจุบันพบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี พบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง แต่ก็เป็นอัตราการเกิดโรคที่เพิ่มมากขึ้นทั้งสองเพศ โดยมีจำนวนเฉลี่ยที่ 130,000 รายต่อปี ในบรรดาโรคที่คนไทยเจ็บป่วยนั้น โรคมะเร็งถือเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้คนไทยเสียชีวิต จากสถิติพบว่าตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 เป็นต้นมา มีคนไทยเฉลี่ย 100 คนต่อประชากร 100,000 คน ที่เสียชีวิตเพราะโรคมะเร็งเลยทีเดียว ดังนั้นหากทุกคนมีการเตรียมตัวและได้รับการคุ้มครองที่ดีก็จะส่งผลดีต่อค่าใช้จ่ายหากเกิดโรคร้ายเหล่านี้ได้Cigna ประกันภัยระดับโลก ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นที่คนไทยจะต้องได้รับความคุ้มครองจากโรคร้ายแรงนี้ จึงได้ออกรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่คุ้มครองโรคร้ายนี้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

          ความคุ้มครองโรคร้ายอื่น ๆ โรคร้ายแรงล้วนส่งผลรุนแรงต่อสุขภาพและชีวิตของคนทุกคน ไม่ว่าจะเป็น โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน โรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง และกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด ล้วนอันตรายต่อชีวิตทั้งสิ้น ซึ่งการทำประกันโรคร้ายแรงจะช่วยครอบคลุมต่อสุขภาพของผู้ทำสัญญาและได้รับความคุ้มครองในส่วนของโรคเหล่านี้ ความคุ้มครองที่รอบด้านเช่นนี้จะส่งผลดีต่อผู้ทำประกันให้ได้รับผลประโยชน์และความคุ้มครองที่เพิ่มมากขึ้น

           ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะที่ตรวจพบโรค การเจ็บป่วยจากการเป็นมะเร็งเป็นเรื่องที่น่ากลัวและไม่มีใครอยากเป็น เพราะโรคมะเร็งจะมีระยะความร้ายแรงของโรคในแต่ละช่วงแตกต่างกัน หากพบโรคในระยะเริ่มต้น ผู้ป่วยจะมีโอกาสหายจากโรคมากกว่า นั่นทำให้ความคุ้มครองตามระยะของโรคมะเร็งมีความแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบของการรักษาและความรุนแรงของโรค อย่างในกรณีระยะที่โรคมะเร็งยังไม่ลุกลามจะมีค่ารักษาทั้งในกรณีเป็นผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในสูงสุดครั้งละ 300,000 บาท แต่หากเป็นกรณีที่โรคมีลักษณะลุกลาม นอกจากจะเพิ่มวงเงินการรักษาพยาบาลเพิ่มเป็นสูงสุดถึง 2,500,000 บาทแล้ว ยังมีการให้เงินชดเชยรายได้สูงสุดอีก 500,000บาทอีกด้วย

           แผนการคุ้มครองหลายระดับ เพื่อให้ผู้ทำสัญญาประกันสามารถเลือกเบี้ยประกันได้ตรงกับความสามารถในการชำระเบี้ยและความต้องการ ซึ่งเบี้ยประกันโรคร้ายแรงของCignaนั้น มีเบี้ยเริ่มต้นที่ 281 บาทต่อเดือนเท่านั้น แต่หากปรับเพิ่มเบี้ยประกันก็จะได้รับวงเงินคุ้มครองที่สูงมากขึ้นตามไปด้วย ผู้สนใจทำประกันจึงควรพิจารณารายละเอียดความคุ้มครองให้ถี่ถ้วนเสียก่อน

            เพราะการเกิดโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งนั้นมีสาเหตุมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตที่เคร่งเครียด เต็มไปด้วยมลภาวะ อาหารการกินที่ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือแม้แต่มาจากกรรมพันธุ์ของผู้ป่วยเอง การเตรียมความพร้อมกับ Cigna ประกันภัยจึงมีความสำคัญและจำเป็นมาก ช่วยให้ผู้ทำประกันมีความพร้อมรับมือต่อโรคร้ายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.cigna.co.th/our-plans/critical-illness-insurance

          การใช้ชีวิตในแบบที่เคร่งเครียด เต็มไปด้วยมลภาวะ เร่งรีบ จนเผลอทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดโรคร้ายแรงอย่างโรคมะเร็งทั้งสิ้น การเตรียมความพร้อมกับ Cigna ประกันภัยจึงมีความสำคัญและจำเป็นมาก เพราะช่วยให้ผู้ทำประกันมีความพร้อมรับมือต่อโรคร้ายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หากคุณมีคำถามและข้อสงสัยว่า ประกันซิกน่า ดีไหม ให้ความคุ้มครองได้ตรงตามความต้องการหรือเปล่า ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cigna.co.th/our-plans/critical-illness-insurance

 

อ้างอิงhttps://www.cigna.co.th/our-plans/critical-illness-insurance

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!