ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


อยากสัมผัสอากาศหนาวพร้อมชมเมืองสวย เลือก เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-16 เวลา 12:43:05
0       0       932      
Share
 

อยากสัมผัสอากาศหนาวพร้อมชมเมืองสวย เลือก เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

วันนี้จะพาไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วจะ เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ล่ะที่มีอากาศหนาวเย็นสัมผัสหิมะขาวแบบไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนาน ใช้งบแค่หลักหมื่นก็ลากกระเป๋าใบเก๋บินได้ทันที...ญี่ปุ่น ใช่แล้วไปใส่ชุดกิโมโน เดินเล่นถ่ายรูปชมเมืองแดนอาทิตย์อุทัยสัก 3-4 วันกัน

 

เหตุผลดี ๆ ที่เลือกเที่ยวญี่ปุ่นในหน้าหนาวนี้

  • ใช้เวลาเดินทางไม่นานเมื่อเทียบกับการเดินทางไปประเทศที่มีอากาศหนาวประเทศอื่น คือประมาณ 5-6 ชั่วโมง
  • มีเงินหลักหมื่นก็เที่ยวต่างประเทศได้แบบสวย เลิศ เชิดและประหยัด
  • ไม่ต้องเสียเวลาขอวีซ่า มีเพียงพาสปอร์ตเล่มเดียวก็เฟี้ยวได้ ใครจะไปญี่ปุ่นต้องรีบ เพราะอีกปีสองปีข้างหน้าต้องขอวีซ่าเข้าประเทศแล้ว
  • ได้สัมผัสหิมะ อากาศหนาวเย็นที่บ้านเราไม่ค่อยมีโอกาสเจอนอกจากในฝัน

 

เที่ยวญี่ปุ่นฤดูหนาวเมืองไหนดี

มาดูข้อมูลที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่นกันก่อนว่ามีความสวยงามและความพิเศษมากขนาดไหนที่ทำให้เราต้องไปเยือนในหน้าหนาวนี้

  • Shirakawago หมู่บ้านที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

Shirakawago เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ อยู่ระหว่างเส้นทางคานาซาว่า และ ทาคายาม่า ที่ตั้งอยู่ในหุบเขา ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเก่าแก่ตามขนบธรรมเนียมเดิม ๆ ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานจนได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกของโลกในด้านวัฒนธรรม ในช่วงฤดูหนาวมีอุณหภูมิระหว่าง 1- 8 องศา ในหมู่บ้านแห่งนี้จะมีเทศกาลที่จัดทุกปีในช่วงฤดูหนาว คือเทศกาล Light-up เป็นเทศการการแสดงไฟที่มีความสวยงามมากและจะจัดขึ้นในฤดูหนาวเท่านั้น หากไปช่วงเวลานี้จะเห็นทั้งหมู่บ้านเป็นวิวที่เต็มไปด้วยหิมะขาวปกคลุมทั่วทุกแห่งหนเหมือนดังภาพวาดในนิยายก็ไม่ปาน

 

  • ชมนกเพนกวิ้นที่เมือง Asahiyama

ความน่าสนใจของเมือง Asahiyama อยู่ที่การเที่ยวชมสวนสัตว์ อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนีสวนสัตว์แห่งนี้ เพราะเป็นสวนสัตว์แบบเปิด เปิดทั้งน้องสัตว์ให้หากินตามธรรมชาติ ไม่ได้ขังในกรงเหมือนบ้านเรา และเปิดให้เราได้ชมสัตว์อย่างใกล้ชิด ทุก ๆ ปีจะมีขบวนพาเหรดของน้องเพนกวิ้น ที่จะออกมาหาอาหารและเป็นพฤติกรรมเลียนแบบธรรมชาติให้เราได้ชมความน่ารักของน้องเพนกวิ้นที่ไม่ต้องไปไกลถึงขั้วโลกเหนือ

 

วางแผนอย่างไรให้เที่ยวญี่ปุ่นได้ตามที่ใจต้องการ

 สำหรับนักท่องเที่ยวหน้าใหม่จะให้ง่ายเลย จองแพ็กเกจการท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ดีสุด แต่ต้องเป็นบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือถึงจะอุ่นใจว่าจะไม่เสียเงินจองแล้วถูกลอยแพกลางสนามบินเหมือนในข่าว เพราะการจองแพ็กเกจเที่ยวเขาจะมีที่พักมีโปรแกรมการท่องเที่ยวตามโปรแกรมและมีวันฟรีสไตล์ที่ให้เราเที่ยวเองแล้วแต่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนเรียกว่าเป็นการท่องเที่ยวแบบครบรสในราคาประหยัด เพราะหากเราเดินทางเที่ยวเองก็อาจจะต้องจองโรงแรมเอง วางแผนเที่ยวเองซึ่งอาจจะจ่ายแพงกว่าซื้อแพ็กเกจทัวร์ครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว

งบประมาณที่ใครหลายคนกังวล หากจองแพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่นก็เริ่มตั้งแต่ 25,000-70,000 บาท แล้วแต่โปรแกรมทัวร์ และเงินที่เราจะใช้จ่ายส่วนตัวหรือสำหรับซื้อของฝากก็อย่างน้อย 1-2 หมื่นบาท เอาเป็นว่ามีเงิน 50,000 บาท ก็สามารถเที่ยวญี่ปุ่นในหน้าหนาวนี้ได้อย่างสบาย ๆ แล้ว จะ เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ทริปต่อไปอย่าลืมประเทศญี่ปุ่นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ประเทศใด ๆ เลย

 

เตรียมความพร้อมให้อุ่นใจทุกครั้งที่เที่ยวต่างประเทศ

จะเที่ยวต่างประเทศให้สบายใจนอกเหนือจากโปรแกรมเที่ยวและเสื้อผ้าสวย ๆ แล้วก็มีอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือ ประกันการเดินทาง ในวันที่เรามีคำถามว่าจะเดินทาง เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คำถามว่าจะซื้อ ประกันการเดินทาง ที่ไหนดีก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน หากใครที่กำลังมองหาประกันการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมในทุกเรื่องของการเดินทางไปต่างประเทศแล้วละก็ ซิกน่า เป็นบริษัทประกันชั้นนำที่มีแผนประกันให้เลือกหลายแผนไม่ว่าจะเป็น แผนการเดินทางแบบรายเที่ยวหรือ ประกันการเดินทาง รายปี จะเที่ยวต่างประเทศให้สนุก สบายใจ และอุ่นใจตลอดทริป อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางกับซิกน่า ประกันที่ปรับได้ตามความเหมาะสมในการเดินทางในสไตล์ของเรา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!