ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


เรื่องง่าย ๆ ที่คุณทำได้ทันทีไม่ต้องรอด้วย 5 เคล็ดลับผิวขาวฉบับสาวสุขภาพดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-13 เวลา 22:32:30
0       0       1181      
Share
 

               ผิวขาว คำนี้เหมือนเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนตามหา เป็นเรื่องที่ปฏิเสธได้ยากจริง ๆ ถึงความต้องการให้ผิวตนเองเกิดความขาวสวยใสออร่าจับเหมือนอย่างดารา หรือโฆษณาครีมที่เห็นกันอยู่ทุกวัน เพราะใครก็ต่างเข้าใจว่าโดยส่วนใหญ่แล้วการมีผิวขาวทำให้ใส่อะไรก็สวย แต่งตัวสีสันอย่างไร สไตล์ไหนก็ดูดี ทำให้เกิดความมั่นใจเต็มเปี่ยมต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ผิดจากผู้ที่มีผิวคล้ำหรือผิวสองสีที่รู้สึกประหม่าไม่มั่นใจในตนเอง ทั้งที่จริง ๆ แล้วจะผิวขาวหรือคล้ำดำแค่ไหนก็ล้วนมีเสน่ห์ด้วยกันทั้งนั้น แต่หากอยากมีผิวที่ขาวขึ้นมาจากเดิมก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถ ด้วย 5 เคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า แบบสุขภาพดีมาฝากกัน

  1. กำจัดจุดด่างดำ สิ่งแรกที่ต้องหันมาสำรวจตัวเองกันอย่างจริงจัง ลองสังเกตผิวหน้ากันดูให้ดีว่าคุณมีปัญหาจุดด่างดำกันบ้างหรือไม่ และมีมากน้อยกันแค่ไหน เพราะนี่คืออีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเราดูหมองคล้ำไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ จึงควรเริ่มใช้ครีมลดจุดด่างดำ หรือ ครีมหน้าใสไร้สิว ก่อนเป็นอันดับแรก
  2. มาส์กหน้า หลายคนคงไม่รู้และคิดว่าการมาส์กหน้าเป็นเพียงกิจกรรมที่ทำกันเท่ ๆ แค่นั้น ไม่ได้สำคัญมีผลอะไรต่อผิวเท่ากับการทาครีมบำรุง แต่แท้จริงแล้วการทา ครีม มาร์ค หน้า หรือการมาส์กหน้านั้นคือตัวช่วยอย่างดีต่อการฟื้นฟู บำรุง เติมน้ำให้ผิวมีความอิ่มน้ำ เมื่อผิวชุ่มชื้นผิวก็จะสุขภาพดี ให้ หน้าใสไร้สิว ชุ่มฉ่ำอย่างกับสาวเกาหลี
  3. ครีมกันแดด แดดสมัยนี้ไม่สามารถไว้ใจได้เลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะกับรังสีที่มาพร้อมแสงแดดอย่าง ยูวีเอ ยูวีบี ที่ทำร้ายผิวทั้งสร้างความร้อน ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ผิวอักเสบแดง ครีมกันแดดจึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของเคล็ดลับผิวขาวที่หลายคนทาเป็นประจำเห็นผลมาแล้ว
  4. ทานวิตามิน การดูแลผิวไม่ควรดูแลใส่ใจแค่ภายนอกเท่านั้น จะเห็นว่าสมัยนี้ความนิยมในการทาวิตามินมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและดูเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ด้วยการที่ร่างกายเราอาจขาดสารอาหาร วิตามินที่จำเป็นหลายอย่าง จากความไม่สะดวกต่อการเลือกรับประทานอาหารในแต่ละวัน การทานวิตามินเสริมเข้าไปจึงเป็นเรื่องที่ดี เช่น วิตามินซี อี คอลลาเจน กลูต้า ฯลฯ เหล่านี้สามารถช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวลดความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใส แถมยังช่วยให้ไม่มีอาการ หน้าแห้งเป็นขุย ลดการใช้ครีมลดจุดด่างดำไปได้มาก รวมถึงให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย
  5. ดื่มน้ำ รู้ไหมว่าน้ำเปล่าสะอาดคือสิ่งมหัศจรรย์ที่คนรักสุขภาพต่างทราบกันดี น้ำจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี สามารถลำเลียงออกซิเจนไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายได้เต็มที่ เมื่อเลือดไหลเวียนออกซิเจนได้ดีทั่วถึงทั้งร่างกาย ระบบการทำงานภายในก็ดีไปด้วย สะท้อนออกมาเป็นสุขภาพที่ดีผิวขาวใส เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวา

แม้ว่าการมีผิวขาวจะเป็นสิ่งที่ใครต่อใครใฝ่ฝันหรือต้องการเพียงใด ก็อย่าให้มันมาทำให้เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือวิธีการใด ๆ ที่สุ่มเสี่ยง เลือกกิน เลือกทามั่วไปหมด เพราะผิวขาวต้องมาพร้อมสุขภาพที่ดีและความปลอดภัยอย่างแท้จริง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!