ผู้โพส

1 จำนวน Like
79 จำนวน Point


วิธีการจัดวางเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 14:35:51
0       0       1002      
Share
 

เพื่อนๆคงเคยสงสัยใช่ไหม ว่าการจัดวางเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยเสริมโชคลาภ สิ่งดีๆให้กับเราและครอบครัว วันนี้เราจึงอยากจะมาแชร์เคล็ดลับการจัดวางเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

วิธีการจัดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

  1. เครื่องซักผ้า : เราไม่ควรตั้งไว้ใกล้ๆกับเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, เตาอบไมโครเวฟ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำความร้อน เพราะอาจเกิดอันตรายได้
  2. เครื่องปรับอากาศ : เราไม่ควรติดตั้งไว้ในจุดที่ลมเป่าไปยังโซฟา, โต๊ะทำงาน หรือหัวเตียงโดยตรง เพราะอาจเกิดส่งผลเสียต่อสุขภาพของคนในครอบครัว
  3. ตู้เย็น : เราไม่ควรวางตู้เย็นไว้ติดกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำความร้อน เพราะความร้อนอาจแผ่ไปถึงตู้เย็นได้ และไม่ควรปล่อยให้ตู้เย็นวางเปล่า เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความไม่อุดมสมบูรณ์ เราจึงควรหาอาหารจัดเก็บไว้ในตู้เย็นให้เต็มตู้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย
  4. ทีวี เครื่องเสียง : เราควรตั้งทีวีไว้ทางซ้ายมือเมื่อมองจากประตู และไม่ควรจัดวางโซฟาหันหลังให้กับประตู และคุณภาพของภาพและเสียงที่ดี จะส่งผลดีให้เรามีเงินทองและชื่อเสียงที่ดีขึ้น

https://www.lgblogger.com/how-to-arrange-electrical-appliances-in-the-home-to-be-feng-shui/#prettyPhoto

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!