ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


เคล็ดลับสุขภาพดีสำหรับผู้หญิงวัย 50 ขึ้นไป ด้วยอาหารเสริมวัยทอง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-06 เวลา 11:15:41
0       0       783      
Share
      อายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งถดถอย โดยเฉพาะผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไปมักพบปัญหาที่เรียกว่า“วัยทอง”ทั้งเรื่องของสุขภาพความแข็งแรงและอารมณ์ที่แปรปรวนหงุดหงิดง่ายไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นควรมีตัวช่วยที่ดีเพื่อลดปัญหาดังกล่าว ด้วย อาหารเสริมวัยทอง

     ขอแนะนำ ตังกุย มิกซ์ อาหารเสริมชะลอวัย ผสมสมุนไพรรวม ที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป วัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง

สรรพคุณตังกุย มิกซ์
1.เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ
2.ช่วยในการชะลอวัยช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
3.ลดอาการวัยทอง
4.ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน
5.ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง
6.ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย
7.ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม
8.ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

     โดยในตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) ในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือหมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

อยากให้คนในบ้านสุขภาพดี อารมณ์ดี นอนหลับสบาย เลือก ตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ทุกครอบครัวให้ความไว้วางใจหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!