ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์หน้าดีอย่างไร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-30 เวลา 16:16:40
0       0       686      
Share
 

ผิวหน้าของคนเรานั้น เป็นส่วนที่จำเป็นต้องเจอมลภาวะบ่อยๆ และก็ ในบางช่วงเวลาจำต้อง ฟื้นฟูกันมาก หน่อย และ สิ่งที่ช่วยได้ คือ การมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้าที่มีสารสกัดบำรุงผิวตามปัญหาผิวที่ของแต่ละคน แล้วเพราะเหตุไรคนเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าด้วยล่ะ

มาส์กหน้าแล้วแผ่นมาส์กหน้าดียังไง

มาส์กหน้า

 

ด้วยเหตุใดเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าเวลาต้องฟื้นฟูผิว

- ช่วยทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก การใช้แผ่นมาส์กหน้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าของคนเราออกไป และก็ยังช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดสิว เนื่องจากหากมีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรูขุมขนจะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโต และก็สุดท้ายกลายเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบในที่สุด ฉะนั้นการ Mask หน้าก็เลยช่วยคุณฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมาก

- ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียนช่วยกระชับรูขุมขน เพราะว่า เมื่อแผ่นมาส์กหน้าของเราเริ่มกระชับกับผิวหน้า จะมีผลต่อการไหลเวียนของเลือดบนบริเวณใบหน้า เราจึงสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของคนเรา

- มาส์กหน้าช่วยเพิ่มการบำรุงให้สกินแคร์ตัวอื่นมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้น เพราะว่า ทำให้ครีมนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวขึ้น ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพิ่มมากขึ้น

ดังนั้น จะรู้สึกได้ว่า แผ่นมาส์กหน้านั้นมีประโยชน์ต่อผิวของคนเรามาก แต่แผ่นมาส์กหน้านั้นมีหลากแบรนด์มากมาย แล้วคนเราจะเลือกซื้อเลือกหาแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ไหนดีล่ะที่ใช้ได้จริง ที่จะตอบโจทย์ผิวหน้าของเราได้

แผ่นมาส์กหน้าออร์แกนิค

Life Plankton Sheet Mask มาส์กหน้าที่มีรีวิวเยอะมาก จนทำให้หลายคนเทใจให้

Life Plankton Sheet Mask จากไบโอเธิร์มรวมสารสกัดสำคัญอย่าง Life plankton ถึง 5% ซึ่งจัดว่าเยอะที่สุดในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ Life Plankton และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้แผ่นมาส์กหน้าอันนี้ เนื่องจากได้รับการรับรองมาตรฐานว่าเป็น Organic 100 Content Standardแผ่นมาส์กที่ผลิตจากใยฝ้ายออแกนิกที่ย่อยสลายได้ เพราะฉะนั้นจึงมีแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติล้วนๆแค่คุณฉีกซองออกมารวมทั้งมองเห็นแผ่นมาส์ก คุณจะรับทราบได้ถึงความชุ่มฉ่ำในทันทีทันใด Mask ตัวนี้ใช้แค่เพียง 8 นาที เพียงแค่นั้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาน้อยที่จะช่วยฟื้นฟูผิวท่านให้กลับมาสดชื่นอย่างยาวนาน มาส์กที่มีส่วนผสมเข้มข้นแบบนี้ ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น หากอยากลองใช้ก็ลองไปทดลองกันมอง ถ้าชอบค่อยสอยมาใช้ก็ได้ ไม่เสียหาย

เพราะฉะนั้นถ้าหากอยากให้ผิวของเรามีสุภาพเรียบร้อยดี ทาครีมอะไรก็ซึมเข้าบำรุงผิว ได้ผลลัพธ์ชัดเจน การมาส์กหน้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หน้าของคุณดียิ่งขึ้นได้ แต่อย่าลืมเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าที่มีสารสกัดตรงกับปัญหาผิวของคุณๆด้วย เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาได้อย่างถูกจุด เปิดเผยผิวหน้าที่สวยใสได้ตามต้องการ

 

https://www.biotherm.co.th/life-plankton-essence-mask

Tags : แผ่นมาส์กหน้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!