ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


มารู้จักประเภทเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านก่อนจะซื้อกันดีกว่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-25 เวลา 21:19:49
0       0       871      
Share
 

คนรักกาแฟทุกคนต้องรู้จัก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟได้ในเรื่องหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องไปต่อคิวซื้อกาแฟที่ร้าน ชงกาแฟดื่มได้ทุกเวลาที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลว่าเรื่องเวลาปิดเปิดของร้านกาแฟที่ส่วนมากจะปิดทำการในช่วงเวลากลางคืน อีกทั้งยังได้กาแฟรสชาติเหมือนเดิมทุกครั้งที่ชง เรียกได้ว่ามีเจ้า เครื่องชงกาแฟสด Nespresso นี้เพียงเครื่องเดียวก็ทำให้การดื่มกาแฟเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามก่อนซื้อมาใช้ต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของแต่ละคนด้วย ว่า เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ดังนั้นเราจึงมีเครื่องชงกาแฟสดแต่ละประเภทมาแนะนำ ซึ่งจะมีประเภทไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

ประเภทแรกคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูลที่ไม่มีภาชนะใส่นม โดยประเภทนี้จะมีเพียงช่องใส่น้ำที่ขนาดประมาณไว้สำหรับสกัดกาแฟจากแคปซูลกาแฟ ซึ่งสามารถทำกาแฟได้ทั้งแบบเอสเพรสโซ่ (กาแฟช็อตขนาด 40 มิลลิลิตร) และลุงโก้ (กาแฟช็อตขนาด 110 มิลลิลิตร) จุดเด่นของเครื่องกาแฟประเภทนี้คือ มีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายไปใช้งานได้สะดวก เช่น เครื่องชงกาแฟแคปซูลของ เนสเพรสโซ รุ่น Essenza Mini ที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากต้องการดื่มเมนูกาแฟนม ก็สามารถซื้อเครื่องทำฟองนม Aeroccino ที่ทำฟองนมได้ปริมาณสูงสุด 120 มิลลิลิตรมาใช้ร่วมกันได้ ทำให้ดื่มกาแฟได้หลากหลายเมนูมากยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องชงกาแฟแคปซูลประเภทนี้ เหมาะต่อการใช้งานคนเดียวหรือครอบครัวที่มีความชื่นชอบคล้ายกัน

ประเภทที่สองคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูลที่มาพร้อมกับภาชนะใส่นมในตัว เช่น เครื่องชงกาแฟแคปซูลของ เนสเพรสโซ รุ่น Lattissima One ซึ่งจะมีภาชนะใส่นมขนาด 0.12 ลิตร โดยเป็นปริมาณที่พอดีสำหรับชงเมนูกาแฟหนึ่งแก้ว แต่หากมีสมาชิกที่ใช้งานมีหลายคนและมีความชื่นชอบแตกต่างกันแนะนำให้เลือกเป็นรุ่น Lattissima Touch ที่มีภาชนะใส่นมขนาด 0.35 ลิตร สามารถทำเมนูกาแฟนมได้หลายแก้วในครั้งเดียว สำหรับจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟประเภทนี้ก็หนีไม่พ้นเรื่องความหลากหลายของเมนูกาแฟเพราะทำได้ทั้งเอสเพรสโซ่ ลุงโก้ คาปูชิโน และลาเต้มัคคิอาโต้ ทำให้เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านที่มีสมาชิกหลายคนหรือใช้ในสำนักงาน

อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ทั้ง 2 ประเภทมีระบบการทำงานในมาตรฐานเดียวกัน ทั้งระบบความดัน ระบบทำความร้อนในเวลารวดเร็ว และมีระบบความปลอดภัยโดยจะปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาทีหลังไม่ได้ใช้งาน ถือได้ว่ามีความใกล้เคียงกันมาก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเลือกเครื่องชงกาแฟประเภทไหนก็ใช้งานง่าย มีมาตรฐาน และได้กาแฟรสชาติดีหอมถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!