ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


เรื่องนี้ต้องเคลียร์ บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติกี่วัน?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-22 เวลา 18:07:54
0       0       926      
Share
 


ตอบคำถาม บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติกี่วัน

สำหรับการอนุมัติบัตรกดเงินสดktc ในส่วนของเรื่องระยะเวลานั้น สามารถอนุมัติบัตรกดเงินสดktcได้ทันทีด้วยไม่ต้องรอนาน ตามสโลแกนของบัตรกดเงินสดktcที่ว่าสมัครง่าย อนุมัติไว

สมัครบัตรกดเงิน ktc กับ rabbit finance

รายละเอียดของบัตรกดเงินสด ktc

สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดนั้นคือสามารถใช้เป็นสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลได้ตรงนี้เราจะได้รับเป็นเงินก้อน สามารถอนุมัติวงเงินได้ทันที เบิกถอนเงินสดได้ครั้งแรก 10,000 บาท แล้วนอกจากให้สินเชื่อเงินสดที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้วนั้น บัตรกดเงินสดนี้ยังสามารถผ่อนจ่ายสินค้าและบริการต่างๆได้อีกด้วย บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศไทย สามารถชำระเงินสดคืนได้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยล่ะสามหรืออัตราเริ่มต้นที่ 300 บาท เป็นอย่างน้อย

สำหรับบุคคลที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้สามารถแบ่งเป็นกลุ่มบุคคล2กลุ่มใหญ่ๆ คือกลุ่มแรกผู้ที่มีรายได้ประจำทุกเดือนหรือผู้ที่มีงานประจำอาทิเช่นพนักงานรับจ้าง พนักงานบริษัท ข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ บุคคลในกลุ่มนี้ที่สมัครบัตรกดเงินสดได้ต้องมีอายุการทำงานในสถานที่ทำงาน 120 วันหรือ เดือนขึ้นไปเป็นอย่างต่ำ ที่สำคัญต้องมีรายได้ต่อเดือน 12,000 บาทขึ้นไป เป็นอย่างน้อย ส่วนกลุ่มบุคคลที่สองได้แก่ผู้ประกอบการที่มีกิจการส่วนตัวหรือนักธุรกิจที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ถ้าจะสมัครบัตรกดเงินสดต้องประกอบกิจการมาแล้ว1ปีขึ้นไปแล้วมีเงินหมุน1แสนบาทขึ้นไปต่อเดือน

บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติกี่วัน ขึ้นอยู่กับเอกสารสำหรับสมัครด้วยนะเออ

ส่วนของเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลนั้นสิ่งที่ต้องใช้คือ กลุ่มบุคคลแรกสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดซึ่งต้องเป็นฉบับจริง สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารหรือสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง เดือนพร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุเลขที่บัญชีและชื่อบัญชี สุดท้ายสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินไปซึ่งต้องระบุชื่อธนาคารและเลขที่บัญชีเฉพาะของผู้กู้เท่านั้น

ทีนี่มาถึงเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดของบุคคลในกลุ่มที่สองคือเจ้าของธุรกิจส่วนตัวและผู้ประกอบการที่มีกิจการส่วนตัว สิ่งที่ต้องใช้มีดังนี้สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ย้อนหลังหกเดือน สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นซึ่งหลักฐานตรงนี้ในนามของบริษัทเท่านั้น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สดท้ายสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินไป อย่างสุดท้ายนี้ต้องมีชื่อบัญชีและเลขที่บัญชีผู้กู้

เพียงแค่คุณเตรียมตัว เตรียมเอกสารให้เรียบร้อยครบถ้วน บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติกี่วัน ก็ไม่ใช่ปัญหาของคุณแล้วค่ะ ทั้งนี้คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสด ktc แบบออนไลน์ได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก แถมปลอดภัยแน่นอน 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!