ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


3 สไตล์เสื้อสูทที่คุณต้องมีไว้ติดตู้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-20 เวลา 18:37:28
0       0       860      
Share
 

ในยุคที่คนโดยมากหันมาเอาใจใส่เรื่องการแต่งตัวกันเพิ่มขึ้น แน่ๆว่าไอเท็มสุดคลาสสิกอย่าง เสื้อสูทหรือชุดสูท จึงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของชายหนุ่ม จึงไม่แปลกที่หนุ่มๆปัจจุบันนี้เลือกซื้อสูทผู้ชายติดตู้เสื้อผ้า เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรืองานไหนๆชุดสูทตัวเท่ก็สามารถอยู่ในทุกงานสำคัญของคุณได้เสมอ

 

สำหรับเสื้อสูท เรามีสูทหลากสไตล์ให้ท่านชายหนุ่มๆได้เลือกสรร ซึ่งแต่ละแบบต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนรสนิยมของผู้สวมใส่ วันนี้เราจึงขอแนะนำแฟชั่นเสื้อสูทผู้ชายว่ามีรูปแบบใดบ้างแล้วก็แต่ละแบบมีความสะดุดตาเช่นไร

 

เสื้อสูทกระดุมแถวเดียว (Single Breasted)

สูทกระดุมแถวเดียว

จำต้องบอกว่าเจ้าสูทกระดุมแถวเดียวกล่าวได้ว่าเป็นพระเอกของเสื้อสูท เพราะเป็นสูทยอดนิยมสูงที่สุด โดยจะแบ่งได้เป็นแบบกระดุม 1 เม็ด และแบบกระดุม 2 เม็ด ซึ่งทั้ง 2 แบบต่างได้รับความนิยมมากพอกัน เพียงแบบกระดุม 2 เม็ด จะเป็นที่นิยมมากกว่า …รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมหาเป็นเจ้าของไว้สักชุด

เสื้อสูทกระดุม 2 แถว (Double Breasted)

สูทกระดุม 2 แถว

สำหรับเสื้อสูทกระดุม 2 แถว เป็นสูทที่พึ่งเป็นที่นิยมในช่วง 2-3 ปีให้หลัง แต่ว่าถึงอย่างนั้นก็นับว่าเป็นม้ามืดในแวดวงชุดสูท เพราะสามารถเรียกความนิยมจากหนุ่มๆได้อย่างรวดเร็ว เสน่ห์ของการใส่สูทชนิดนี้ เป็นจะช่วยเสริมลุควินเทจให้แก่ชายหนุ่มๆกล่าวได้ว่าหล่อ เท่ ในสไตล์ย้อนยุค

สูททักซิโด้

รายละเอียดของสูทชนิดนี้จะคล้ายคลึงกับสูทมาตรฐาน แต่จุดเด่นก็คือชุดสูทจะถูกแต่งด้วยผ้าซาติน (ผ้าที่มีลักษณะเงา) ถือว่าเป็นการเติมลูกเล่นและก็ความเด่นให้กับชุดและก็ธีมงาน เพิ่มความเป็นทางการ ทั้งยังนิยมถูกเลือกใช้ในงานแต่งงาน เพื่อแสดสัญลักษณ์ของการเป็นเจ้าบ่าวนั่นเอง

 

หากจะเลือกสูทที่เหมาะสมกับตัวเอง ลองไปเลือกดูที่ร้านสูทคิวบ์ ซึ่งคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องชุดสูทสำหรับผู้ชาย พวกเรามี Stylist ให้คำแนะนำลูกค้า ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบไหน ใส่ไปงานหรือโอกาสพิเศษแบบใด แล้วก็เรายังมีผ้าให้เลือกทุกระดับ ตั้งแต่ผ้าที่ผลิตในประเทศ หรือแม้แต่ผ้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งยังในแถบอิตาลีและก็ยุโรป รวมทั้งผ้าแบรนด์เนมแท้ 100% สั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะ เช่น Zegna, Vitale Barberis Canonico (VBC), Holland & Sherry, Drago, Dormeuil, Cerutti, Marzoni ซึ่งล้วนแต่เป็นผ้าที่มีชื่อ รวมทั้งคุณภาพดีเป็นลำดับต้นๆของโลก

 

เสื้อสูททุกตัวเราผลิตด้วยโรงงานของเราเอง (in house production) ทำให้เราสามารถควมคุมคุณภาพของงานหัตถกรรม มีช่างที่เชี่ยวชาญอย่างที่สุด การใส่เคล็บลับบางสิ่งที่จำเป็นต้องอาศัยการฝึกอบรมแล้วก็ประสบการณ์ รวมถึงการจัดหาอะไหล่ของชุดสูททุกชิ้น ตั้งแต่เส้นด้ายคุณภาพดีสำหรับเพื่อการตัดเย็บ ผ้าซับในประสิทธิภาพสูง ไปจนถึง หางม้าให้สูทขึ้นรูปงดงาม หรือการปรับแก้เครื่องจักรที่ล้ำสมัยที่สุดสำหรับการผลิตชุดสูทลักษณะเดียวกันกับแบรนด์ระดับโลกใช้

 

 บทความเกี่ยวกับสูทจาก https://www.suitcube.com/product-category/suit/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!